จาแนล โมเน ตัวเก็งสมาชิก Charlie's Angels ฉบับรีบูต


https://www.instagram.com/p/BTm0lGeFvCb/embed

          Sony Pictures เล็ง จาแนล โมเน รับบทหนึ่งในสาวแสบแก๊งนางฟ้า Charlie's Angels ฉบับรีบูต เตรียมฉายปี 2019

          ผ่านไปเกือบ 2 ปีแล้วสำหรับข่าวคราวการรีบูต Charlie’s Angels ที่ดูจะเงียบ ๆ ไปหลังจากที่มีการเปิดเผยว่ากำลังเจรจาให้ อลิซาเบธ แบงค์ส (Elizabeth Banks) นั่งแท่นกำกับคู่กับ แม็กซ์ แฮนเดลแมน (Max Handelman) แต่ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องนี้เสียที โดยเว็บไซต์ The Tracking Board รายงานว่า Sony Pictures ได้ว่าจ้างให้คู่หูจากซีรีส์ Narcos อย่าง คาร์โล เบอร์นาร์ด (Carlo Bernard) และดั๊ก มิโร (Doug Miro) รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเดิมของ อีวาน สปิลลิโอโทปูลอส (Evan Spiliotopoulos จาก Beauty and the Beast 2017)

Charlie s Angels

          ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่านักแสดงคนไหนจะมารับบทสามสาวนางฟ้าของชาร์ลี มีเพียงรายงานสั้น ๆ ที่ระบุว่า จาแนล โมเน (Janelle Monáe) คือนักแสดงสาวคนแรกที่อยู่ในลิสต์รายชื่อของค่ายหนัง ถึงแม้จะเป็นตัวเก็งแต่ก็ยังไม่มีการแคสติ้งใด ๆ ทั้งสิ้นจนกว่าบทจะเขียนเสร็จเรียบร้อย ดังนั้นคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าเราจะได้เห็นนักแสดงคนใดมารับบทนางฟ้าตัวจริง

          โดยสามสาว Charlie’s Angels ถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบซีรีส์เมื่อปี 1976-1981 จำนวน 5 ซีซั่น ต่อมาในปี 2000 จึงถูกนำมารีเมคขึ้นจอเงินภายใต้การดูแลของ Sony Pictures นำแสดงโดย คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz), ดรูว์ แบร์รีมอร์ (Drew Barrymore) และลูซี่ ลิว (Lucy Liu) และมีภาคต่อตามมาในปี 2003 ภายใต้ชื่อ Charlie’s Angles: Full Throttle อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยว่า Charlie’s Angels เวอร์ชั่นรีบูตจะมีเนื้อหาเป็นอย่างไร แต่คาดว่าจะยึดเรื่องราวตามซีรีส์ปี 1976 ว่าด้วยภารกิจของสามนักสืบสาวที่ออกตามล่าอาชญากรรมทั่วลอสแอนเจลิส ให้กับผู้ว่าจ้างลึกลับนามว่า ชาร์ลี ที่ไม่เคยเปิดเผยตัวว่าเป็นใคร

Charlie s Angels

          ทั้งนี้ผลงานที่ผานมาของ อลิซาเบธ แบงค์ส เป็นที่รู้จักจากหนังสุดฮิตอย่าง Pitch Perfect 1-2 ที่เธอนั่งแท่นกำกับด้วยตัวเอง นอกจากนี้เธอยังเป็นเจ้าของบท เอฟฟี่ ในหนังเรื่อง The Hunger Games เบื้องต้น Sony Pictures ได้วางกำหนดฉายของหนัง Charlie's Angels ฉบับรีบูตไว้ 7 มิถุนายน 2019

Charlie s Angels

Charlie s Angels

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Charlie’s Angels, อินสตาแกรม Janelle Monáe
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จาแนล โมเน ตัวเก็งสมาชิก Charlie's Angels ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:56:16 4,643 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จาแนล โมเน ตัวเก็งสมาชิก Charlie's Angels ฉบับรีบูต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP