เจ.เค. โรว์ลิ่ง เขียนบท Fantastic Beasts 2 เสร็จแล้ว

JK Rowling

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

          เจ.เค. โรว์ลิ่ง เขียนบท Fantastic Beasts 2 เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าถ่ายทำในปารีส ช่วงซัมเมอร์นี้ ด้าน โซอี้ คราวิทซ์ แย้มตัวละคร เลต้า เลสแตรงจ์ มีบทมากขึ้นแน่ในภาคนี้

          อีกไม่นานเกินรอที่แฟน ๆ จะได้กลับไปร่วมผจญภัยในโลกมหัศจรรย์กันต่อใน Fantastic Beasts 2 เพราะล่าสุด เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) เจ้าของเรื่องซึ่งนั่งแท่นเขียนบทด้วยตัวเอง ได้ออกมายืนยันผ่านทวิตเตอร์ของเธอแล้วว่า บทหนัง Fantastic Beasts 2 นั้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว

          โดยข้อความในทวิตเตอร์ J.K. Rowling ของเธอระบุว่า "ใช่ ฉันเขียนบทแล้ว แต่ฉันยังไม่สามารถบอกอะไรพวกคุณได้นะ สาว ๆ"


https://twitter.com/jk_rowling/status/868775959050190848

          อย่างไรก็ตามแม้ว่าทาง เจ.เค. โรว์ลิ่ง จะยังไม่แย้มรายละเอียดอะไรของหนังภาค 2 ให้เราได้ทราบกัน แต่ก่อนหน้านี้ เดวิด เยตส์ (David Yates) ได้เคยบอกเราไว้เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016 ช่วงก่อนเปิดตัวหนัง Fantastic Beasts ว่า เรื่องราวในภาคต่อไปนั้นพวกเขาได้เตรียมถ่ายทำในปารีส ฝรั่งเศส เพื่อพาผู้ชมไปเปิดโลกเวทมนตร์ในปารีส โดยจะเริ่มถ่ายทำในช่วงซัมเมอร์ 2017

Fantastic Beasts 2

          นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า คัลแลม เทอร์เนอร์ (Callam Turner) ได้เซ็นสัญญาที่จะมาร่วมเป็นพี่น้องของ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ในภาคนี้ พร้อมด้วย โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) ที่จะกลับมารับบท เลต้า เลสแตรงจ์ เช่นกัน ขณะที่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่านักแสดงคนอื่นที่เคยปรากฏตัวในภาคแรกจะมีใครกลับมาอีกหรือไม่


          ทั้งนี้ โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) เคยให้สัมภาษณ์ว่า ตัวละครของเธอจะมีบทบาทมากขึ้นในภาค 2 แต่ตัวเธอเองก็ยังไม่ทราบรายละเอียดว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปกับ นิวท์ สคาแมนเดอร์ บ้าง

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

          ขณะที่ยังมีข่าวบางกระแสที่มองว่า Fantastic Beasts 2 อาจจะพาเราไปไขปริศนาเรื่องรสนิยมทางเพศของ ดัมเบิลดอร์ หลังจากที่ เจ.เค. โรว์ลิ่ง เผยว่าในเรื่องราวทั้ง 5 ภาคของ Fantastic Beasts อาจะมีบางส่วนที่ทำให้เราได้ทราบถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ดัมเบิลดอร์ และเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ แต่ก็ยังคงไม่เผยรายละเอียดใด ๆ

Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2

          และสำหรับแฟน ๆ ที่เฝ้ารอสำรวจโลกมหัศจรรย์ของ Fantastic Beasts กันต่อทาง Warner Bros. ได้เผยแล้วว่าหนังภาค 2 นั้นมีกำหนดฉายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 ขณะที่ภาค 3 นั้นจะพร้อมให้ได้ชมกันในปี 2020 ตามมาด้วยภาค 4 ในปี 2021 และภาคจบในปี 2023

ภาพจาก ทวิตเตอร์ J.K. Rowling, เว็บไซต์ Pottermore, เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts, เฟซบุ๊ก Harry Potter
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ.เค. โรว์ลิ่ง เขียนบท Fantastic Beasts 2 เสร็จแล้ว โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:31:08 6,226 อ่าน
TOP