โฉมใหม่ปืนคู่ใจ ฟินน์ ใน Star Wars:The Last Jedi

Star Wars

https://www.instagram.com/p/BUof2t7lhNVembed          จอห์น โบเยก้า โพสต์ภาพอาวุธคู่กาย ฟินน์ ใน Star Wars: The Last Jedi ได้แก่ บลาสเตอร์รุ่นใหม่สุดเท่ เป็นปลื้มหลังผู้กำกับยกให้เป็นที่ระลึก

          ถือเป็นอีกหนึ่งดาราสำคัญของ Star Wars: The Last Jedi สำหรับ จอห์น โบเยก้า (John Boyega) ซึ่งรับบทเป็น ฟินน์ สตอร์มทรูปเปอร์กลับใจ ในภาค Force Awakens ก่อนจะก้าวกระโดดมาใช้ ไลท์เซเบอร์ ต่อสู้กับ ไคโร เรน ในช่วงสั้น ๆ ทำให้น่าจับตามองว่าในภาคที่กำลังจะเข้าฉายนั้น เขาจะใช้อาวุธอะไร และมีทีเด็ดอะไรเซอร์ไพรส์คนดูอีกบ้าง

Star Wars

Star Wars 8


          ล่าสุด (28 พฤษภาคม 2017) โบเยก้า ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม John Boyega เผยคลิปสั้น ๆ ถึงอาวุธที่เขาจะใช้ในภาค The Last Jedi ซึ่งก็คือบลาสเตอร์นั่นเอง โดยเจ้าตัวถึงกับปลื้ม เพราะเมื่อหลังถ่ายทำเสร็จ ผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) ได้ยกบลาสเตอร์กระบอกนี้ให้เขาเป็นที่ระลึก โดยระบุว่า ภูมิใจอย่างมากที่ได้ครอบครอง พร้อมขอบคุณ จอห์นสัน เป็นการใหญ่

Star Wars: The Last Jedi

          ทั้งนี้อาวุธดังกล่าวถือเป็น บลาสเตอร์ รุ่นใหม่ ที่มีขนาดกะทัดรัด ลักษณะเด่นคือมีแสงตรงบริเวณกระบอกเมื่อกดยิง แต่ก็ยังไม่ทราบว่า ฟินน์ จะได้ใช้บลาสเตอร์นี้ต่อสู้มากน้อยขนาดไหน เพราะจากตัวอย่างในภาค The Last Jedi ดูเหมือนเขาจะยังนอนรักษาตัวอยู่หลังบาดเจ็บหนักจากการพ่ายแพ้ต่อ ไคโร เรน ในภาคที่ผ่านมา

Star Wars

          สำหรับนักแสดงใน Star Wars: The Last Jedi นอกจากโบเยก้าแล้ว ยังมี มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill), แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher), อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver), เดซีย์ ริดลีย์ (Daisy Ridley), ออสการ์ ไอแซ็ค (Oscar Isaac), ลูปิต้า นียองโง (Lupita Nyong'o), ดอมเนลล์ กลีสัน (Domhnall Gleeson), แอนโธนี แดเนียลส์ (Anthony Daniels), เกว็นโดลิน คริสตี้ (Gwendoline Christie), แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis) รวมถึงนักแสดงชุดใหม่อย่าง เบนิซิโอ เดล โทโร่ (Benicio Del Toro), ลอว์ร่า เดิร์น (Laura Dern) และเคลลี่ แมร์รี่ ทราน (Kelly Marie Tran) เตรียมเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 14 ธันวาคม 2017

Star Wars

ภาพจาก อินสตาแกรม John Boyega, อินสตาแกรม starwars, เฟซบุ๊ก Star Wars Movies

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมใหม่ปืนคู่ใจ ฟินน์ ใน Star Wars:The Last Jedi โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:30:36 4,593 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP