แซลลี่ ฮอว์กินส์-แบรดลีย์ วิทฟอร์ด ร่วมแจม Godzilla: King of Monsters

Godzilla: King of Monsters

Godzilla: King of Monsters

          Godzilla 2 หรือ Godzilla: King of Monsters เปิดตัว 2 นักแสดงล่าสุด แซลลี่ ฮอว์กินส์ และ แบรดลีย์ วิทฟอร์ด ร่วมแจม มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ และไคล์ แชนด์เลอร์

          มีความเคลื่อนไวให้ติดตามกันอีกครั้งสำหรับภาคต่อของ Godzilla หรือ Godzilla: King of Monsters ที่ล่าสุดมีรายงานจาก เว็บไซต์ Variety ว่า นักแสดงสาวจาก Godzilla ภาคแรกอย่าง แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Sally Hawkins) จะกลับมารับบท ดร.วิเวียน เกรแฮม ผู้ช่วยของ เคน วาตานาเบ้ (Ken Watanabe) อย่างแน่นอน พร้อมเสริมทัพด้วย แบรดลีย์ วิทฟอร์ด (Bradley Whitford) นักแสดงมากความสามารถที่เคยฝากผลงงานไว้ใน Get Out จะเข้ามามีบทบาทในหนังเรื่องนี้้ด้วย แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าเขาจะรับบทเป็นใครและมีความสำคัญอย่างไรในเรื่อง

Godzilla: King of Monsters

          ซึ่งก่อนหน้านี้ Godzilla: King of Monsters เพิ่งเปิดตัว ไคล์ แชนด์เลอร์ (Kyle Chandler) ในบทพ่อของ มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobby Brown) นักแสดงเด็กจากซีรีส์ Stranger Things โดยเขาจะเป็นทั้งนักวิทยาศาสตร์และเป็นฮีโร่ของเรื่อง, วีรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โธมัส มิดเดิลดิตช์ (Silicon Valley), โอเชีย แจ็คสัน (Straight Outta Compton) ซึ่งหนัง Godzilla: King of Monsters จะเป็นการปูทางก่อนที่ ก็อดซิลล่า จะได้ปะทะกับ คิงคอง ในหนังเรื่อง Godzilla Vs. Kong ในปี 2020

Godzilla: King of Monsters

          ทั้งนี้ Godzilla: King of Monsters เป็นผลงานการกำกับของ ไมเคิล ดัคเฮอร์ตี้ (Michael Dougherty) จากหนังสยองขวัญเรื่อง Krampus ที่ควบตำแหน่งเขียนบทร่วมกับ แซค ชีลด์ (Zach Shields) จากเรื่อง Krampus เช่นกัน โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 22 มีนาคม 2019

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Godzilla, UIP Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซลลี่ ฮอว์กินส์-แบรดลีย์ วิทฟอร์ด ร่วมแจม Godzilla: King of Monsters โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 15:56:48 2,528 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP