ไฟเขียว ! สร้าง Wonder Woman 2 แพทตี้ เจนคินส์ รับหน้าที่เดิม

Wonder Woman 2

          แพทตี้ เจนคินส์ ได้ไฟเขียวให้กำกับ Wonder Woman 2 แล้ว พร้อมผลักดันงานสร้างภาคต่อให้ออกมาไวขึ้น หลังกระแสตอบรับยอดเยี่ยม

          กลายเป็นหนังฮีโร่จากจักรวาล DC ที่ได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมสำหรับ Wonder Woman ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2017 และจากคำวิจารณ์ที่ดีรวมถึงรายได้ที่งดงาม ล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ Screenrant ว่าผู้กำกับหญิงอย่าง แพทตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins) เตรียมจะได้กลับมาสร้างสรรค์ผลงานให้ ไดอาน่า ปรินซ์ อีกครั้งในภาคที่ 2

Wonder Woman 2

          รายงานระบุว่า ทั้ง เจนคินส์ และดาราสาวอย่าง กัล กาดอท (Gal Gadot) ได้เซ็นสัญญาสำหรับโปรเจคท์ Wonder Woman 2 เอาไว้แล้ว ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการเบื้องต้น เพราะบทภาพยนตร์ในภาคต่อนั้น ยังอยู่ในขั้นตอนการเขียนอยู่ในขณะนี้

Wonder Woman 2

          เดิมทีมีการคาดเดาแนวโน้มของ Wonder Woman 2 ว่า อาจจะเป็นการเล่าเรื่องย้อนอดีตอีกครั้ง แต่จากรายงานล่าสุด ยืนยันว่า ไดอาน่า ปรินซ์ จะได้มาฉายเดี่ยวหนังของตัวเองในยุคปัจจุบันแทน เพื่อให้เป็นการสอดคล้องกับการที่เธอมาปรากฏตัวใน Batman v Superman: Dawn of Justice รวมถึงการร่วมแจมใน Justice League นั่นเอง

Wonder Woman 2

          ทั้งนี้แม้ Wonder Woman 2 จะยังไม่มีกำหนดฉาย แต่ทางค่าย Warner Bros. Pictures ก็ได้เร่งมือผลักดันงานสร้างออกมาให้เร็วขึ้นแล้ว และคาดว่าในงาน San Diego Comic-Con ที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2017 ทางค่ายหนังน่าจะออกมาเผยความชัดเจนในเรื่องนี้มากขึ้นภาพจาก เฟซบุ๊ก Wonder Woman, เฟซบุ๊ก Justice League
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฟเขียว ! สร้าง Wonder Woman 2 แพทตี้ เจนคินส์ รับหน้าที่เดิม โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2560 เวลา 10:42:27 14,728 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP