มาดเข้ม !! โฉมแรก เฮนรี่ คาวิลล์ ใน Mission: Impossible 6

Mission: Impossible 6

          ภาพแรก เฮนรี่ คาวิลล์ จากกองถ่ายหนัง Mission: Impossible 6 ประเทศฝรั่งเศส

          มีความคืบหน้ามาให้ติดตามกันเรื่อย ๆ สำหรับหนังภาคต่อ Mission Impossible 6 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังจากที่ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ (Christopher McQuarrie) ได้แชร์ภาพของ แองเจลา บาสเซตต์ (Angela Bassett) และวิง ราเมส (Ving Rhames) ในอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดก็ถึงคิวของ เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) นักแสดงคนล่าสุดที่เข้ามาร่วมสร้างความมันส์ในครั้งนี้ จากรายงานของ Movieweb ระบุว่า เฮนรี่ คาวิลล์ จะสวมบทเป็นตัวละครใหม่ที่เป็นผู้ช่วยของ อีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ)

Mission: Impossible 6

Mission: Impossible 6


          ยังไม่มีรายละเอียดของเนื้อหา Mission Impossible ภาค 6 มีเพียงคำสัมภาษณ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ ที่ระบุว่า หนังภาคนี้จะเน้นที่เรื่องราวของตัวละครมากขึ้นกว่าภารกิจ และคาแรคเตอร์หนุ่มเฮนรี่ คาวิลล์ นั้น ผู้กำกับได้พูดถึงไว้ว่า "เฮนรี่จะต้องเจอกับความสูง, ความเร็ว, การเข้าฉากกับยานพาหนะประเภทต่าง ๆ (โดยเฉพาะเครื่องบิน) และฉากผาดโผนอีกมากมาย ด้านตัวของ เฮนรี่ คาวิลล์ ก็เต็มใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Mission Impossible 6"

Mission: Impossible 6

          ทั้งนี้ทีมนักแสดงสมทบของ Mission: Impossible 6 ประกอบไปด้วย รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson), ไซมอน เพกก์ (Simon Pegg), อเล็ก บอลด์วิน (Alec Baldwin), ฌอน แฮร์ริส (Sean Harris) เซียน บรู๊ค (Sian Brooke) และวาเนสซ่า เคอร์บี้ (Vanessa Kirby) โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 27 กรกฎาคม 2018

...

โพสต์ที่แชร์โดย Christopher McQuarrie (@christophermcquarrie) เมื่อภาพจาก อินสตราแกรม Christopher McQuarrie


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาดเข้ม !! โฉมแรก เฮนรี่ คาวิลล์ ใน Mission: Impossible 6 โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 16:00:56 10,695 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP