3 โปสเตอร์ 15 ไอคิวกระฉูด ชวนคิดลึก อือหือ คิดดีไม่ได้เลย

15+ ไอคิวกระฉูด


15+ ไอคิวกระฉูด

15+ ไอคิวกระฉูด

          #อย่าคิดลึก คึกคักกันทั้งโซเชียล เปิดวาร์ปหนังตลกทะลึ่งวัยรุ่น 15+ ไอคิวกระฉูด พร้อม 3 โปสเตอร์

          หลังเป็นกระแสกันไปแล้วกับภาพหล่อกรุบกริบของ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ (วันเฉลิม รุ่นที่ 3 จากละคร ทองเนื้อเก้า) ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟน ๆ จนโซเชียลแทบถล่ม (อ่าน: น้องยอร์ช ยงศิลป์ มือใหม่หัดเซ็กซี่ ถอดเสื้อโชว์เบา ๆ บอกมันก็จะเขิน ๆ หน่อย) พร้อมกับข่าวดีของการขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนังเต็มตัวเรื่องแรก ถึงตอนนี้เราก็คงได้ทราบกับแล้วว่าที่มาของมือใหม่หัดเซ็กซี่ ถอดเสื้อโชว์หวิว ที่งานดีจนสาวน้อย สาวใหญ่ ยื่นใบสมัครขอเป็นแฟนคลับน้องยอร์ชกันเป็นแถว

15+ ไอคิวกระฉูด

          ล่าสุดก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันไปอีกกับแท็ก #อย่าคิดลึก ที่เล่นกันอย่างสนุกสนานจนหลายคนสงสัยว่ามีที่มาจากไหน งานนี้ไม่ต้องรอกันนานเพราะเปิดวาร์ปให้รู้กันไปแล้วกับ 3 ใบปิดภาพยนตร์ตลกทะลึ่งวัยรุ่นเรื่อง 15+ ไอคิวกระฉูด ที่มาพร้อมความ Cute ของ 5 นักแสดงวัยใส ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และอิงแลนด์ ลิตา กับท่าทะเล้นชวนซี้ดที่ทำให้ยิ่งคิดไปไกลว่าภายใต้เซ็นเซอร์นั้น มันมีอะไรกันแน่นะ แต่จุ๊จุ๊...บอกพี่ ๆ แล้วไงว่า #อย่าคิดลึก

15+ ไอคิวกระฉูด

          ทั้งนี้ 15+ ไอคิวกระฉูด นำเสนอเรื่องราวป่วนมันฮาของแก๊งวัยรุ่นวัยแสบที่มักแตกตื่นไปกับทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องรักและเซ็กส์ที่ความอยากรู้อยากลองได้เปิดประสบการณ์ความตื่นตัวให้พวกเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว

          ร่วมกระฉูดความคิด กระตุ้นความคึกคักด้วยการแชร์ 3 ใบปิดสุดซี้ดให้สนั่นโซเชียล ก่อนทลายเซ็นเซอร์พร้อมสนุกเบอร์แรงไปกับ #15บวกไอคิวกระฉูด เต็ม ๆ ตา 3 สิงหาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

15+ ไอคิวกระฉูด

15+ ไอคิวกระฉูด

15+ ไอคิวกระฉูด

15+ ไอคิวกระฉูด

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
3 โปสเตอร์ 15 ไอคิวกระฉูด ชวนคิดลึก อือหือ คิดดีไม่ได้เลย โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 10:51:31 5,724 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP