นิโคล คิดแมน ร่วมงาน โซเฟีย คอปโปลา ใน The Beguiled

the beguiled

the beguiled          นิโคล คิดแมน ร่วมงาน โซเฟีย คอปโปลา ใน The Beguiled หนังรีเมคเรื่องเยี่ยมที่เพิ่งคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เมืองคานส์

          นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ นำทีมนักแสดงชั้นนำ เคิร์สเตน ดันสท์ (Kirsten Dunst), แอล แฟนนิ่ง (Elle Fanning) และโคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell) ประชันบทบาทใน The Beguiled เล่ห์ลวง พิศวาส ปรารถนา ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola) ผู้กำกับหญิงที่เคยคว้ารางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมจาก Lost in Translation มาแล้ว ใน The Beguiled โคลิน ฟาร์เรล รับบทนายทหาร จอห์น แม็คเบอร์นีย์ ขณะที่ นิโคล คิดแมน สวมบทเป็นครูใหญ่ มาร์ธา ฟาร์นส์เวิร์ธ ส่วนทางด้าน เคิร์สเตน ดันสท์ รับบทคุณครูสาว เอ็ดวินา แดบนีย์ ปิดท้ายด้วย แอล แฟนนิ่ง ในบทนักเรียนสาวชื่อว่า อลิเซีย

the beguiled


          The Beguiled บอกเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์เกิดขึ้นในโรงเรียนประจำหญิงล้วนในภาคใต้ของอเมริกา ช่วงสงครามกลางเมืองระหว่างฝ่ายเหนือกับฝ่ายใต้ กลุ่มเด็กสาวช่วยชีวิตและนำทหารฝ่ายศัตรูที่บาดเจ็บเข้ามาอยู่ในโรงเรียน ขณะที่พวกเธอให้ที่พักพิงและรักษาอาการบาดเจ็บของเขา สถานที่แห่งนี้ก็ถูกครอบงำด้วยความตึงเครียดเรื่องชู้สาวและการชิงดีชิงเด่นที่เป็นภัย และข้อห้ามก็ถูกละเมิดเมื่อเกิดการพลิกผันที่ไม่คาดคิดของเรื่องราว

the beguiled

          The Beguiled เคยสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 1971 นำแสดงโดย คลินต์ อีสต์วู้ด (Clint Eastwood) และเจอรัลดีน เพจ (Geraldine Page) ภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นนี้ ดึงดูดใจคอปโปลา ทำให้เธออยากสำรวจลงไปให้ลึกในธีมที่ว่าด้วยเรื่องราวของผู้หญิงที่อยู่กันอย่างโดดเดี่ยวในช่วงสงครามกลางเมือง ในการเขียนบทดัดแปลงจากนิยาย A Painted Devil ของนักเขียน โธมัส คัลลิแนน (Thomas Cullinan) เพื่อบอกเล่าเรื่องราวจากมุมมองของตัวละครผู้หญิงสำหรับหนังเรื่องนี้ของเธอ

          The Beguiled เล่ห์ลวง พิศวาส ปรารถนา มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 27 กรกฎาคม 2017

the beguiled

the beguiled

the beguiled

the beguiled

the beguiled

ภาพจาก United International Pictures Thailand, เฟซบุ๊ก The Beguiled

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิโคล คิดแมน ร่วมงาน โซเฟีย คอปโปลา ใน The Beguiled โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 09:12:57 574 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP