เจมส์ แม็คอะวอย อวดภาพแรกทีมนักแสดง X-Men: Dark Phoenix

X-Men: Dark Phoenix

          เจมส์ แม็คอะวอย อวดภาพทีมนักแสดง X-Men: Dark Phoenix พร้อมกับนายกรัฐมนตรีแคนาดา

          ใกล้เปิดกล้องเต็มทีแล้วสำหรับ X-Men: Dark Phoenix ของค่าย 20th Century Fox ที่ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง เจมส์ แม็คอะวอย (Jame Mcavoy) เจ้าของบทบาท โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ ได้โพสต์รูปผ่านอินสตาแกรม James McAvoy เผยให้เห็น จัสติน ทรูโด (Justin Trudeau) นายกรัฐมนตรีของแคนาดา และเหล่านักแสดงในภาคนี้อย่าง โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) เจ้าของบท จีน เกรย์, ไท เชอริแดน (Tye Sheridan) เจ้าของบท ไซคลอปส์, โคดี้ สมิธ-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee) เจ้าของบท ไนท์ครอว์เลอร์, อเล็กซานดร้า ชิปป์ (Alexandra Shipp) เจ้าของบท สตอร์ม และผู้กำกับ ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg)

          ยังไม่มีรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับหนังในภาคนี้ มีเพียงข้อมูลจาก Cosmic Book News ที่ระบุว่า "X-Men: Dark Phoenix ได้ดัดแปลงเรื่องราวจาก X-Men: The Last Stand (2006) เพื่อให้สอดคล้องกับฉบับการ์ตูนของ คริส แคลร์มอนท์ (Chris Claremont) และ จอห์น เบิร์น (John Byrne) โดยมุ่งประเด็นของเรื่องไปที่ ไลแลนดรา (Lilandra) เจ้าหญิงของอณาจักร Shi'ar ที่ตามล่าและสังหาร ดาร์คฟีนิกซ์ (Dark Phoenix) จนเป็นชนวนให้เกิดการขัดแย้งกันกับเหล่า X-Men

          เบื้องต้น X-Men: Dark Phoenix มีกำหนดฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2018

Just met "the dude".thank you Canada for such a progressive,impressive and somewhat suggestive real life superhero. #justintrudeau #xmen #somanyopenmouths #priministerinatshirt

โพสต์ที่แชร์โดย James Mcavoy (@jamesmcavoyrealdeal) เมื่อภาพจาก อินสตาแกรม James Mcavoy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ แม็คอะวอย อวดภาพแรกทีมนักแสดง X-Men: Dark Phoenix โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 17:06:58 3,926 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP