เจมส์ วาน อาจไม่ได้กำกับ The Conjuring 3

The Conjuring 3

The Conjuring 3

          เจมส์ วาน อาจจะไม่ได้กำกับ The Conjuring 3 อีกแล้ว แต่จะเป็นโปรดิวเซอร์ต่อไป พร้อมได้ เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน มาร่วมเขียนบท ทีมผู้สร้างแย้ม ๆ ว่าภาคนี้อาจมีมนุษย์หมาป่าปรากฏในพล็อตเรื่อง แต่ยังอุบเงียบ ไม่บอกรายละเอียดเพิ่มเติม

          แฟน ๆ คอหนังสยองขวัญได้เตรียมตัวเฮกันอีกครั้ง เพราะอีกไม่นานเกินรอ หนังผีสุดฮิตอย่าง The Conjuring 3 ก็จะกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง โดยในภาคนี้ เจมส์ วาน (James Wan) ผู้กำกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Conjuring ทั้ง 2 ภาคก็จะกลับมาอีกครั้ง แต่จะไม่ใช่ฐานะผู้กำกับเหมือนเดิม

          แต่แฟน ๆ อย่าเพิ่งใจหายไป เพราะ เจมส์ วาน จะไม่ได้หายไปไหน เพราะถึงแม้ว่าเขาอาจจะไม่ได้รับบทผู้กำกับในภาคนี้ แต่เขาก็จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และช่วยเขียนบทเหมือนเดิม นอกจากนี้จากการรายงานของเว็บไซต์ Deadline ระบุว่า The Conjuring 3 จะได้ เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน (David Leslie Johnson) กลับมาร่วมงานด้วยอีกครั้ง ซึ่งนับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ เนื่องจากเขาเป็นนักเขียนฝีมือเยี่ยมที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังสยองขวัญเจ๋ง ๆ มาแล้วหลายเรื่อง เช่น Orphan, A Nightmare on Elm Street ฉบับรีบูต รวมทั้ง The Conjuring 2 อีกด้วย

The Conjuring 3

          การได้ เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน มาร่วมงานใน The Conjuring 3 มีแนวโน้มว่าจะไปได้สวยเลยทีเดียว เนื่องจากเขาเองก็ร่วมงานกับเจมส์ วาน ใน Aquaman ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) โปรดิวเซอร์คู่หูของเจมส์จากบริษัท Atomic Monster ก็จะกลับมาร่วมวงสร้าง The Conjuring ภาคนี้ด้วยเช่นกัน

The Conjuring 3

          สำหรับ The Conjuring 3 จะเป็นหนังลำดับที่ 7 ในจักรวาลหนังผี Conjuring ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งความหลอนมาแล้วหลายเรื่องตั้งแต่ The Conjuring ทั้งสองภาค หนังตุ๊กตาผีสิงขนหัวลุกอย่าง Annabelle กับ Annabelle: Creation รวมทั้งหนังภาคแยกของแม่ชีที่สร้างความสะพรึงให้กับทุกคน The Nun และ Crooked Man ซึ่งกำกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนา

The Conjuring 3
ภาพจากกองถ่าย The Nun โดย ทวิตเตอร์ Corin Hardy

The Conjuring 3
ภาพจาก ทวิตเตอร์ Annabelle: Creation

          ก่อนหน้านี้ปีเตอร์ ซาฟราน ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า The Conjuring ภาคนี้จะไม่เน้นเรื่องราวการลุยไปตามบ้านผีสิงเหมือนอย่างในสองภาคแรก แต่จะมีพล็อตที่แตกต่างไปจากเดิม โดย เจมส์ วาน เคยออกมากล่าวแล้วว่าเขาอยากเล่าเรื่องมนุษย์หมาป่าในภาคนี้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่สามารถเป็นไปได้

          โดยหัวใจหลักของพล็อตอาจจะเกี่ยวกับหนังสือที่เอ็ดและลอเรน วอร์เรน เขียนเอาไว้ในปี 1991 ที่ชื่อ A True Story of Demonic Possession ซึ่งเป็นเรื่องราวในตำนานของชายที่ บิล แรมซีย์ (Bill Ramsey) หรือเจ้าของฉายา มนุษย์หมาป่าแห่งเซาท์เอนด์ (The Southend Werewolf) ซึ่งย้อนกลับไปในปี 1989 เอ็ดและลอเรนได้รับเชิญให้ทำพิธีขับไล่ปีศาจออกจากร่างของบิล เนื่องจากเชื่อกันว่าเขาถูกวิญญาณร้ายสิงสู่อยู่ โดยเขาจะออกอาการเป็นมนุษย์หมาป่าอยู่บ่อยครั้ง แต่หลังจากได้รับการขับไล่วิญญาณร้าย อาการเดิม ๆ ก็ไม่กลับคืนมาอีก

The Conjuring 3

          แต่อย่างไรก็ตาม รายละเอียดพล็อตที่แท้จริงของ The Conjuring 3 ยังคงไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าจะเป็นไปในทิศทางใด ทั้งนี้แฟน ๆ ก็ต้องคอยจับตาดูต่อไป แต่น่าจะมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นแบบไหน ก็น่าจะหลอน สนุก สะใจเหมือนเดิมแน่ ๆ

The Conjuring 3

ภาพจาก The Conjuring, ทวิตเตอร์ James Wan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ วาน อาจไม่ได้กำกับ The Conjuring 3 โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 14:48:00 2,336 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP