ทอม ครูซ พร้อมปฏิบัติภารกิจครั้งใหม่ ใน American Made

American Made

American Made

American Made          ทอม ครูซ ยังมีปฏิบัติการอย่างต่อเนื่องหลังจากเผชิญหน้ากับมัมมี่ คราวนี้เขากลับมารับจ๊อบเป็นนักบิน รับงานทั้งจากซีไอเอ, หน่วยงานปราบยาเสพติด และพาโบล เอสโคบาร์ นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ของโลก ใน American Made

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีงานล้นมือก็ว่าได้ สำหรับพระเอกขาลุย ทอม ครูซ (Tom Cruise) ที่ล่าสุดกำลังจะมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ชมอีกครั้ง ใน American Made ซึงเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ ทอม ครูซ และผู้กำกับ ดัก ไลแมน (Doug Liman) ที่เคยมีผลงานสร้างชื่อร่วมกันมาแล้วใน Edge of Tomorrow เมื่อปี 2014

American Made

          American Made สร้างจากเรื่องจริงกับภารกิจระหว่างประเทศสุดกล้าและบ้าบิ่นจากการฝ่าฝืนกฎเพื่อหาประโยชน์ให้ตัวเอง ของ แบรี่ ซีล (ทอม ครูซ) นักธุรกิจและนักบิน TWA (Trans World Airlines) ที่ได้รับคัดเลือกโดยซีไอเอ ที่จะดำเนินการอย่างลับ ๆ ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ

          นอกจาก ทอม ครูซ แล้ว ยังมีนักแสดงอีกมากมายมาร่วมงานใน American Made อาทิ โดห์นัลล์ กลีสัน (Domhnall Gleeson), ซาราห์ ไรท์ (Sarah Wright), อี. โรเจอร์ มิทเชล (E. Roger Mitchell), เจสซี พลีมอนส์ (Jesse Plemons), โลลา เคิร์ก (Lola Kirke), อเลกฮานโดร เอ็ดดา (Alejandro Edda), เบนิโต มาร์ติเนซ (Benito Martinez), คาเล็บ แลนดรี้ โจนส์ (Caleb Landry Jones) และเจมมา เมย์ส (Jayma Mays) มีกำหนดเข้าฉายในบ้าเรา 31 สิงหาคม 2017

American Made

ภาพจาก Universal Pictures, เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ครูซ พร้อมปฏิบัติภารกิจครั้งใหม่ ใน American Made โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 10:02:44 1,153 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP