ภาพใหม่ Batman จาก Justice League แย้มหนังเดี่ยวเน้นปมสืบสวน

Batman

Batman
ภาพชุด Batman จาก Batman v Superman: Dawn of Justice

          แซค สไนเดอร์ เผยภาพชุดสุดเกรงขามของ Batman ใน Justice League ด้านผู้กำกับหนังเดี่ยวแย้ม เตรียมเดินเรื่องแนวสืบสวน

          เป็นที่ทราบดีว่า Batman ถือเป็นหนึ่งตัวละครสำคัญสำหรับ Justice League หนังรวมฮีโร่จากค่าย DC ที่กำลังจะเข้าฉาย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาก็เริ่มมีการปล่อยตัวอย่างหนัง รวมถึงภาพนิ่งออกมาพอสมควร โดยล่าสุดวันที่ 28 มิถุนายน 2017 แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) ผู้กำกับของเรื่องนี้ ก็ได้ออกมาเผยภาพใหม่ซึ่งสร้างความสนใจให้กับแฟน ๆ ได้เป็นจำนวนไม่น้อย

Batman
ภาพจาก Batman v Superman: Dawn of Justice


          แม้ก่อนหน้านี้ สไนเดอร์ จะเพิ่งถอนตัวจาก Justice League เพื่อไปใช้เวลาทำใจร่วมกับครอบครัวหลังสูญเสียลูกสาว ก่อนจะส่งหน้าที่ให้ จอส วีดอน (Joss Whedon) ผู้กำกับจาก The Avengers เข้ามาสานงานต่อ แต่ล่าสุดเขาก็กลับมาอัปเดตเกี่ยวกับผลงานหนังของตัวเองอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพชุดของ Batman ผ่านสื่อออนไลน์อย่าง Vero ซึ่งยังคงเป็นภาพในโทนดาร์ก เต็มไปด้วยความน่าเกรงขาม ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่ค่ายหนังจะเปิดเผยข้อมูลมากขึ้นในงาน San Diego Comic Con ที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้

Batman
ภาพชุด Batman จาก Batman v Superman: Dawn of Justice

          ขณะเดียวกัน หนังเดี่ยวของมนุษย์ค้างคาวอย่าง The Batman ก็มีการเผยทิศทางคร่าว ๆ ออกมาเช่นกัน โดยผู้กำกับอย่าง แม็ตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) ได้เผยว่า ตั้งใจจะเดินเรื่องโดยอาศัยความเป็นนักสืบในตัวแบทแมน  เล่าเรื่องแบบฟิล์มนัวร์เกือบเต็มรูปแบบ ซึ่งเขามั่นใจว่าหนังจะเต็มไปด้วยคุณภาพ และหวังว่าผู้ชมจะเข้าใจและเชื่อมโยงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในความคิดและหัวใจของแบทแมนได้อีกด้วย

Batman
ภาพจาก Batman v Superman: Dawn of Justice

          ทั้งนี้ แม้จะมีการเปิดเผยทิศทางการสร้างหนังคร่าว ๆ ออกมาแล้ว แต่ทางค่าย Warner Bros. ก็ยังไม่ได้ระบุกำหนดฉายของ The Batman ออกมาแต่อย่างใด อย่างไรก็ดี Batman ภายใต้การแสดงของ เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) ก็ใกล้จะปรากฏตัวในโรงภาพยนตร์ สำหรับหนัง Justice League แล้ว โดยหนังมีกำหนดฉายในบ้านเรา 16 พฤศจิกายน 2017

Batman

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Zack Snyder, เฟซบุ๊ก Justice League Movie, เฟซบุ๊ก Batman v Superman: Dawn of Justice


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพใหม่ Batman จาก Justice League แย้มหนังเดี่ยวเน้นปมสืบสวน โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 11:13:15 8,546 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP