มาแล้ว ! ตัวอย่างใหม่ Fireworks อนิเมะจากผู้สร้าง Your Name

Fireworks          ปล่อยออกมากันแล้ว ตัวอย่างใหม่ Fireworks อนิเมะจากผู้สร้าง Your Name ซึ่งดัดแปลงจากผลงานของผู้กำกับดัง ชุนจิ อิวาอิ

          เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คออนิเมะหลายคนเฝ้ารอ สำหรับ Fireworks, Should We See it from the Side or the Bottom ? หรือ Uchiage Hanabi ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์โทรทัศน์ในชื่อเดียวกัน ซึ่งล่าสุด (28 มิถุนายน 2560) ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว ผ่านทางเว็บไซต์ 東宝MOVIEチャンネル

Fireworks

          ทั้งนี้สำหรับ Fireworks เคยถูกสร้างเป็นไลฟ์แอ็คชั่นเมื่อปี 1993 และกลายเป็นผลงานแจ้งเกิดของผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ ที่ส่งให้เขาได้รับรางวัลผู้กำกับหน้าใหม่จาก Directors Guild of Japan ซึ่งในครั้งนี้ Fireworks จะกลับมาสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมอีกครั้งในรูปแบบอนิเมะโดย Toho ทีมงานผู้สร้าง Your Name พร้อมได้ อากิยูกิ ชิมโบ จาก Shaft รับหน้าที่กำกับร่วมกับ โนบุยูกิ ทาเคอูชิ Key Animation จาก Studio Ghibli ขณะที่ ฮิโตชิ โอเนะ รับผิดชอบการเขียนบทดัดแปลง

Fireworks

          สำหรับ Fireworks เวอร์ชั่นอนิเมะปี 2017 จะสอดแทรกองค์ประกอบบางอย่างให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้น เนื้อเรื่องเป็นเหตุการณ์วันหนึ่งในฤดูร้อน ที่จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของกลุ่มเด็กชายที่พยายามจะหาจุดชมดอกไม้ไฟที่ใหม่ นั่นคือการขึ้นไปบนประภาคาร เพื่อจะดูว่าดอกไม้ไฟที่มองจากบนนั้นจะมีรูปร่างต่างออกไปหรือไม่ ซึ่งระหว่างนั้น โนริมิชิ ก็ได้รับคำชวนจาก นาซูนะ เพื่อนนักเรียนที่เขาแอบชอบ ให้หนีไปด้วยกัน 

          อนึ่ง Fireworks มีกำหนดเปิดตัวในญี่ปุ่น วันที่ 18 สิงหาคม 2017


Fireworks

Fireworks

Fireworks

ภาพจาก เว็บไซต์ 東宝MOVIEチャンネルเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว ! ตัวอย่างใหม่ Fireworks อนิเมะจากผู้สร้าง Your Name โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 17:38:31 5,174 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP