แอนเซล เอลกอร์ธ เตรียมรับบท เจเอฟเค ใน Mayday 109

แอนเซล เอลกอร์ธ

จอห์น เอฟ. เคนเนดี
ภาพ จอห์น เอฟ. เคนเนดี จาก เว็บไซต์ The White House

          แอนเซล เอลกอร์ธ เตรียมรับบทเป็น จอห์น เอฟ. เคนเนดี อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ ในหนัง Mayday 109 รําลึกวีรกรรมอันน่ายกย่อง สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

          ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหนุ่มที่อนาคตสดใสสำหรับ แอนเซล เอลกอร์ธ (Ansel Elgort) ซึ่งมีผลงานอย่าง Baby Driver ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเร็ววันนี้ แต่ล่าสุดเว็บไซต์ Empireonline รายงานว่า เจ้าตัวยังคงเนื้อหอมไม่หยุด หลังเตรียมสวมบทบาทเป็น จอห์น เอฟ. เคนเนดี (John F. Kennedy) อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ วัยหนุ่ม ในหนัง Mayday 109

จอห์น เอฟ. เคนเนดี
ภาพ Lt. (jg) John F. Kennedy, 1943. จาก เฟซบุ๊ก Mayday 109


          โดย Mayday 109 จะเล่าย้อนอดีตไปในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งตอนนั้น จอห์น เอฟ. เคนเนดี ได้รับมอบหมายให้เป็นกัปตันเรือลาดตะเวนตอร์ปิโต แต่เขากลับเจอเหตุไม่คาดฝัน เมื่อถูกเรือรบของญี่ปุ่นโจมตีจมเรือลงสู่ก้นทะเล แต่เจเอฟเควัยหนุ่มก็แสดงความกล้าหาญและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บไว้ได้มากมาย จนกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรถูกยกย่องไม่แพ้บทบาททางด้านการเมือง

จอห์น เอฟ. เคนเนดี
ภาพ Tulagi, Solomon Islands. PT Boat Officers (L-R) James ("Jim") Reed, John F. ("Jack") Kennedy, George ("Barney") Ross [rear], and Paul ("Red") Fay, circa 1943 sometime after the rescue. จาก เฟซบุ๊ก Mayday 109


          ด้านโปรดิวเซอร์ของเรื่องนี้อย่าง เบซิล อิวานิค (Basil Iwanyk) เผยเหตุที่ตัดสินใจเลือก แอนเซล เนื่องจากเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ มีเสน่ห์ และรูปร่างดี ตรงกับ เจเอฟเค ในวัยหนุ่ม โดยหนังเรื่องนี้จะเผยเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีความเป็นวีรบุรุษ ก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็นประธานาธิบดี คนที่ 35 ของ สหรัฐฯ ซึ่งน้อยคนมากที่จะได้รู้ถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ และเขามั่นใจว่า แอนเซล จะเป็น เจเอฟเค ที่สมบูรณ์แบบให้กับหนังได้แน่นอน

แอนเซล เอลกอร์ธ

          สำหรับ Mayday 109 จะได้ ซามูเอล ฟรังโก (Samuel Franco) และเอแวน คิลกอร์ (Evan Kilgore) มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ โดยตอนนี้อยู่ในขั้นตอนหาตัวผู้กำกับ และยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดฉายแต่อย่างใด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ansel Elgor


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนเซล เอลกอร์ธ เตรียมรับบท เจเอฟเค ใน Mayday 109 โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 14:51:05 2,955 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP