ชัดเจน ! ทอม ฮอลแลนด์ ยัน Spider-Man จะไม่โผล่ในหนัง Venom แน่นอน

Spider Man

Spider Man

          ทอม ฮอลแลนด์ ยืนยัน Spider-Man จะไม่โผล่ใน Venom ของ Sony Pictures ด้าน Marvel เผยไอ้แมงมุมจะโผล่ในจักรวาลอย่างน้อย 5 เรื่อง

          ภายหลังจากที่ Sony Pictures เตรียมสร้าง Venom คู่ปรับตลอดกาลของ Spider-Man มาเป็นหนังภาคแยก ส่งผลให้เกิดคำถามว่าหนังเรื่องนี้จะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Spider-Man: Homecoming หรือไม่ ซึ่งคำตอบก็ยังคลุมเครือ เพราะ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studio ออกมาปฏิเสธ แต่ เอมี ปาสคาล (Amy Pascal) ผู้อำนวยการสร้างของ Sony Pictures กลับบอกว่ามีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ซะอย่างงั้น


          อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 ทอม ฮอลแลนด์ ดาราหนุ่มเจ้าของบท Spider-Man ให้สัมภาษณ์กับ Torontosun ยืนยันว่า เขาคงไม่ไปปรากฏตัวในหนัง Venom เพราะตัวละครนั้นอยู่คนละจักรวาลกัน ซึ่งจากคำพูดดังกล่าวถือเป็นการแสดงความชัดเจนกับประเด็นนี้ได้เป็นอย่างดี

Spider Man

          ขณะเดียวกัน ไฟกี ได้กล่าวเกี่ยวกับอนาคตที่สดใสของ Spider-Man โดยยืนยันว่า ไอ้แมงมุมจะอยู่ในหนังต่อไปใน Avengers 3-4 และ Homecoming 2 และเมื่อรวมกับที่เคยโผล่มาใน Captain America: Civil War รวมถึงหนังเดี่ยวของตัวเองที่กำลังเข้าฉายนั้น เท่ากับ Spider-Man เวอร์ชั่น ทอม ฮอลแลนด์ จะอยู่ในจักรวาลของ Marvel  5 เรื่องเป็นอย่างน้อย

          Spider-Man: Homecoming 2 ถูกวางเอาไว้ให้เข้าฉายในเดือนกรกฎาคม 2019 โดยมีตัวเต็งผู้กำกับคือ จอน วัตต์ (Jon Watts) จากภาค 1 ขณะที่ Venom มีกำหนดฉายในวันที่ 5 ตุลาคม 2018 ซึ่งกำกับโดย รูเบน เฟลชเชอร์ (Ruben Fleischer) และมี ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) นำแสดง

Spider Man

Spider Man

Spider Man

Spider Man

Spider Man

Spider Man

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Spider-Man, ทวิตเตอร์ Sony Pictures, Marvel.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชัดเจน ! ทอม ฮอลแลนด์ ยัน Spider-Man จะไม่โผล่ในหนัง Venom แน่นอน โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:28:16 11,991 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP