นิค ฟิวรี่ เตรียมปรากฏตัวอีกครั้งใน Captain Marvel

captain marvel

captain marvel

          ซามูเอล แอล. แจ็คสัน เผย นิค ฟิวรี่ จะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน Captain Marvel หลังจากห่างหายจากจักวาลมาเวลไป

          หลังจากมีข่าวลือว่า ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) อาจจะกลับมาสวมบท นิค ฟิวรี่ อีกครั้ง ล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ Deadline ที่ออกมายืนยันข่าวดีนี้เป็นที่เรียบร้อยว่า ซามูเอล แอล. แจ็คสัน จะมารับบท นิค ฟิวรี่ ใน Captain Marvel อย่างแน่นอน

กัปตันมาร์เวล


          ข่าวลือชิ้นนี้ที่สร้างความสนใจให้กับแฟน ๆ ของ Marvel อยู่ไม่น้อย เพราะครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็น นิค ฟิวรี่ คือใน Avengers: Age of Ultron ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานที่ระบุว่าเซ็นสัญญาเล่นหนังของ ซามูเอล กับ Marvel มีทั้งหมด 9 เรื่อง Iron Man (2008), Iron Man 2 (2010), Thor (2011), The Avengers (2012), ซีรีส์ Agents of S.H.I.E.L.D. (2013-2014), Captain America: The Winter Soldier (2014) และ Avengers: Age of Ultron (2015) และหากนับการปรากฏตัวใน Captain Marvel ซามูเอล จะเหลือสัญญากับทางมาร์เวลอีก 1 เรื่อง คงต้องมาติดตามกันว่าหลังจากนี้คาแรคเตอร์ นิค ฟิวรี่ จะไปโผล่ในหนังเรื่องไหนของจักรวาลมาร์เวล          ทั้งนี้ แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล คือนักบินในกองทัพอากาศสหรัฐฯ ผู้มีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ และสามารถบินได้หลังจาก DNA ของเธอหลอมรวมกับวีรบุรุษเผ่าพันธุ์ครี ซึ่ง Captain Marvel ถือว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวเรื่องแรกจากมาร์เวล หนังได้ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) รับบท กัปตันมาร์เวล ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 2 ของ บรี ลาร์สัน และ ซามูเอล แอล. แจ็คสัน หลังจาก Kong: Skull Island (2017)

กัปตันมาร์เวล

          โดย Captain Marvel เป็นผลงานการกำกับของ แอนนา โบเดน (Anna Boden) และไรอัน เฟล็ก (Ryan Fleck) ภายใต้ฝีมือการเขียนบทภาพยนตร์ของ นิโคล เพิร์ลแมน (Nicole Perlman) จาก Guardians of the Galaxy ร่วมด้วย เม็ก เลอโฟฟว์ (Meg LeFauve) จากแอนิเมชั่น Inside Out เบื้องต้นว่างกำหนดฉายไว้ 8 มีนาคม 2019

ภาพจาก Marvel.com, ทวิตเตอร์ Brie Larson


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิค ฟิวรี่ เตรียมปรากฏตัวอีกครั้งใน Captain Marvel โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:49:07 11,419 อ่าน
TOP