คริส ไพน์ อาจกลับมาร่วมรบในสงครามเย็นยุค 80 กับ Wonder Woman 2

Wonder Woman

Wonder Woman

          คริส ไพน์ อาจกลับมาในบทของ สตีฟ เทรเวอร์ คู่หูของนักรบเทพเจ้าอย่างไดอาน่าในเหตุการณ์ปี 1980 ในขณะที่ Warner Bros. ยังเจรจา แพตตี้ เจนกิ้นส์

          เรียกว่าลบล้างคําสบประมาทได้อย่างราบคาบ สำหรับความสำเร็จของซูเปอร์ฮีโร่หญิง Wonder Woman ที่กอบโกยไปทั้งรายได้และคำวิจารณ์ แถมยังเป็นหนังที่กำกับโดยผู้กำกับหญิงอีกด้วย ทำให้ Warner Bros. ไม่สามารถต้านทานกระแสเรียกร้องเตรียมสร้างภาคต่อ Wonder Woman 2 โดยมีข้อมูลคร่าว ๆ ออกมาแล้วว่าภาคนี้ เจ้าหญิงไดอาน่า นักรบหญิงแห่งเกาะเทอมิสกีร่า อาจกลับมาต่อสู้พร้อมกับคู่หูของเธออย่าง สตีฟ เทรเวอร์ เพื่อเป็นการปูทางสู่ Batman v Superman: Dawn of Justice

wonder woman

wonder woman


          จากรายงานล่าสุดของ เว็บไซต์ Screen Rant จะกลับมาในบทบาทของ สตีฟ เทรเวอร์ ซึ่งนั่นทำให้เกิดคำถามตามมาเกี่ยวกับ Wonder Woman อีกมากมายแต่ถึงอย่างไรนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวดี "Wonder Woman 2 จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1980 ช่วงสุดท้ายของสงครามเย็น ซึ่งไดอาน่าจะเข้าร่วมกระบวนการต่อต้านสหภาพโซเวียต ในส่วนของผู้เขียนบทยังเป็นคนเดิมคือ เจฟฟ์ จอห์นส์ (Geoff Johns) และ แพตตี้ เจนกิ้นส์ (Patty Jankins)"

Wonder Woman 2

          โดยก่อนหน้านี้มีรายงานที่ระบุว่า แพตตี้ เจนกิ้นส์ เซ็นสัญญาทำหนัง Wonder Woman กับ Warner Bros. เพียงภาคเดียว แต่จากรายงานก่อนหน้านี้ (อ่านข่าว: แพตตี้ เจนกิ้นส์ คอนเฟิร์ม เตรียมกำกับ Wonder Woman 2) ส่อเค้าให้เห็นถึงความเป็นไปได้ว่า ผู้กำกับสาวคนเก่ง แพตตี้ เจนกิ้นส์ จะกลับมารับหน้าที่เดิมใน Wonder Woman 2 อย่างแน่นอน พร้อมกับนางเอกสาว กัล กาดอท (Gal Gadot) ที่กลับมารับบท วันเดอร์ วูแมน / ไดอาน่า

wonder woman

          ทั้งนี้ Wonder Women ขึ้นแท่นหนังที่ทำกำไรสูงสุดของจักรวาล DC ด้วยรายได้ทั่วโลกสูงถึง 745.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ข้อมูลจากเว็บไซต์ Box Office Mojo) ตามหลังเพียงแค่ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่ทำรายได้ปิดการฉายไปทั้งหมด 873.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่วน Wonder Women นั้นยังไม่ปิดโปรแกรมฉาย คาดว่ารายได้ของหนังอาจทะลุเกิน 800 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wonder Womanเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริส ไพน์ อาจกลับมาร่วมรบในสงครามเย็นยุค 80 กับ Wonder Woman 2 โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:08:16 10,596 อ่าน
TOP