เผยโปสเตอร์ Thor: Ragnarok ฉบับญี่ปุ่นปรับชื่อใหม่ รับศึกปะทะ ฮัลค์

 Thor: Ragnarok

         เผยโปสเตอร์ Thor: Ragnarok ฉบับญี่ปุ่น ใช้ชื่อ Mighty Thor: Battle Royale เน้นจุดขายการต่อสู้ ธอร์ หรือ ฮัลค์ ใครคือเจ้าลานประลอง

           เป็นที่ทราบดีว่า Thor: Ragnarok คือเป็นภาพยนตร์ที่ปูทางเข้าสู่  Avengers: Infinity War อย่างแท้จริง และนอกจากเนื้อหาสำคัญที่จะขมวดปมดังกล่าวแล้ว การเปลี่ยนโทนเล่าเรื่องให้เน้นมีอารมณ์ขัน และสีสันที่ฉูดฉาด ก็ดูจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนุกมากยิ่งขึ้น

          อย่างไรก็ดี ล่าสุดมีการเผยข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม เมื่อมีผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อว่า cbcebulski ลงภาพ Thor: Ragnarok โปสเตอร์เวอร์ชั่นที่ญี่ปุ่น แต่ปรากฏว่าชื่อหนังกลับใช้ว่า Mighty Thor: Battle Royale คาดว่าการเปลี่ยนชื่อครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพราะอยากให้โดนใจแฟนหนังแดนปลาดิบมากขึ้น โดยเน้นจุดขายไปที่การต่อสู้เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว มากกว่าจะใช้คำว่า Ragnarok ซึ่งสื่อถึงสงครามใหญ่ของเทพเจ้า และต้องมาดูกันว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้หนังได้รับความนิยมในญี่ปุ่นมากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่

https://www.instagram.com/p/BWXKZcbAMUD/embed

          สำหรับ Thor: Ragnarok จะเป็นเรื่องราวของ ธอร์ ที่ถูกวายร้ายทรงพลังอย่าง เฮลา เล่นงาน และเตรียมจะทำลายแอสการ์ดให้เป็นจุล ก่อนจะส่งเขาไปจองจำอยู่อีกด้านหนึ่งของจักรวาลโดยปราศจากค้อน (มยอลเนียร์) คู่กาย แต่ก่อนจะกลับไปช่วยบ้านเกิดได้นั้น ธอร์ จำเป็นที่จะต้องหาทางออก และเอาตัวรอดจากการแข่งขันกลาดิเอเตอร์ ซึ่งการต่อสู้ครั้งนี้ คู่แข่งของเขาคือ ฮัลค์ มนุษย์เขียวจอมพลัง ซึ่งเคยร่วมงานกันมาในอเวนเจอร์

          Thor: Ragnarok เป็นผลงานการกำกับของ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) , ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) , ไอดริส เอลบา (Idris Elba), แอนโทนี ฮ็อปกินส์ (Anthony Hopkins), เคต บลังเชตต์ (Cate Blanchett), มาร์ค รัฟฟาโล่ (Mark Ruffalo), เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum), คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban) รวมถึง เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 1 พฤศจิกายน 2017

Thor: Ragnarok

Thor: Ragnarok

ภาพจาก อินสตาแกรม cbcebulski, Marvel Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโปสเตอร์ Thor: Ragnarok ฉบับญี่ปุ่นปรับชื่อใหม่ รับศึกปะทะ ฮัลค์ โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:03:48 5,476 อ่าน
TOP