แกรี โอลด์แมน เป็น วินสตัน เชอร์ชิล ใน Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour


 
          แกรี โอลด์แมน เป็น วินสตัน เชอร์ชิล นายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักรในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ใน ตัวอย่างแรก Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก ผลงานการกำกับของ โจ ไรท์ จาก Atonement

          แกรี โอลด์แมน (Gary Oldman) นักแสดงผู้เคยได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Tinker Tailor Soldier Spy รับบท วินสตัน เชอร์ชิล นายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักรในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ใน Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก

          พบกับเรื่องราวสุดระทึกซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ขณะที่ วินสตัน เชอร์ชิล (รับบทโดย แกรี โอลด์แมน) มารับหน้าที่นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร และต้องเผชิญกับความวุ่นวายและวิกฤติที่เกิดขึ้น กองทัพนาซีเดินทัพมาใกล้ยุโรปตะวันตกและการรุกรานของนาซีเข้ามาใกล้ทุกที เชอร์ชิลจะเลือกใช้ยุทธวิธีใด หาทางเจรจาสันติภาพกับนาซี เยอรมนี หรือยืนหยัดต่อสู้เพื่ออุดมคติ เสรีภาพ และอิสรภาพของชาติ เขาต้องยืนหยัดต่อสู้ท่ามกลางวิกฤติ พยายามกอบกู้ชาติ และพยายามที่จะเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ของโลก ท่ามกลางประชาชนที่ยังไม่มีการเตรียมตัว กษัตริย์ผู้ช่างสงสัย และพรรคการเมืองของเขาที่วางตัวอยู่ตรงกันข้าม

          ทั้งนี้ Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก เป็นผลงานการกำกับของ โจ ไรท์ (Joe Wright) จาก Pride & Prejudice (2005), Atonement (2007) และ Pan (2015) ภายใต้การเขียนบทของ แอนโธนี แม็คคาร์เทน (Anthony McCarten) เจ้าของรางวัล BAFTA จากเรื่อง The Theory of Everything นำแสดงโดย แกรี่ โอลด์แมน, คริสติน สก็อตต์ โธมัส (Kristin Scott Thomas), ลิลี่ เจมส์ (Lily James), สตีเฟ่น ดิลเลน (Stephen Dillane), โรนัลด์ พิคอัพ (Ronald Pickup) และเบน เมนเดลโซห์น (Ben Mendelsoh) กำกับโดย โจ ไรท์ (Joe Wright) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 11 มกราคม 2018

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

Darkest Hour

ภาพจาก United International Pictures Thailand, Focus Features

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกรี โอลด์แมน เป็น วินสตัน เชอร์ชิล ใน Darkest Hour โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:32:49 1,372 อ่าน
TOP