8 โปสเตอร์คาแรคเตอร์จาก Kingsman: The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle



          ชม 8 โปสเตอร์คาแรคเตอร์จาก Kingsman: The Golden Circle ส่วนตัวอย่างใหม่อดใจรออีกนิด

          สำหรับแฟน ๆ ของสายลับมาดเนี้ยบสไตล์อังกฤษอย่างคิงส์แมนที่รอคอยการกลับมาอีกครั้งของ Kingsman: The Golden Circle ก็อดใจรอกันอีกนิด เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้ชมความสนุกครั้งใหม่นี้กันแล้ว ล่าสุด 20th Century Fox ก็เรียกเรตติ้งด้วนการปล่อย 8 โปสเตอร์ตัวละครหลักออกมาให้ได้ชมกันฆ่าเวลาก่อนที่ตัวใหม่จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ในโปสเตอร์เราจะได้เห็นคาแรคเตอร์ของ ทารอน อีเกอร์ตัน (เอ็กซี่), โคลิน เฟิร์ธ (แฮร์รี่ ฮาร์ท), ฮัลลี่ เบอร์รี่ (จินเจอร์), แชนนิง เททัม (สายลับ เตกีล่า), เจฟฟ์ บริดเจส (สายลับ แชมเปญ) และ เพโดร ปาสคาล (สายลับ วิสกี้)

          Kingsman: The Secret Service ทำให้เราได้รู้จักกับโลกของคิงส์แมน องค์กรสายลับอิสระระดับนานาชาติที่ทำงานด้วยความสุขุมรอบคอบไร้ที่ติ โดยเป้าหมายสูงสุดขององค์กรคือรักษาความปลอดภัยของโลกใบนี้ แต่ในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle สายลับของเราจะต้องเจอกับความท้าทายบทใหม่ เมื่อกองบัญชาการของ Kingsman ถูกทำลาย และโลกกำลังตกอยู่ในวิกฤต การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้ง 2 องค์กรเพิ่งเริ่มก่อตั้งใหม่ ๆ ในการผจญภัยครั้งใหม่นี้จะเป็นบททดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับอย่างพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวฉกาจ เพื่อพิทักษ์โลกใบนี้

Kingsman The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle

          Kingsman: The Secret Service ยังได้ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ผู้กำกับคนเดิมจาก The Secret Service สานต่อความมัน โคลิน เฟิร์ธ, ทารอน อีเกอร์ตัน (Taron Egerton) นำทีมสายลับ ร่วมด้วย แชนนิง เททัม (Channing Tatum), ฮัลลี่ เบอร์รี่ (Halle Berry), เจฟฟ์ บริดเจส (Jeff Bridges), จูลีแอนน์ มัวร์ (Julianne Moore) รวมถึง เซอร์เอลตัน จอห์น (Elton John) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 21 กันยายน 2017

Kingsman The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kingsman

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 โปสเตอร์คาแรคเตอร์จาก Kingsman: The Golden Circle โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:00:48 2,664 อ่าน
TOP