ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จะนั่งแท่นเขียนบท Creed 2 ด้วยตัวเอง

Creed 2

Creed 2

          ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จะรับหน้าที่เขียนบท Creed 2 ด้วยตัวเอง คาดหนังจะเล่าเรื่องราวในอดีต อาจได้เห็น คาร์ล เวทเธอร์ส มาร่วมแจม และอาจเป็นศึกของรุ่นลูก เหล่าลูกชายของนักชกคู่แข่งในอดีต อาจได้มาปะทะกัน !

          หลังจากที่ทีมผู้สร้าง Creed 2 ได้ออกมาแย้ม ๆ ผ่านโซเชียลมีเดียว่า ไอแวน ดราโก (Ivan Drago) นักชกคู่ปรับของ ร็อคกี้ บัลบัว (Rocky Balboa) จาก Rocky 4 จะมีบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันก็ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน และล่าสุดทีมงานได้ประกาศข่าวดีอีกครั้ง เพราะนอกจาก ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) เจ้าของบทบาทร็อคกี้ จะร่วมเล่นใน Creed 2 แล้ว เขายังรับหน้าที่เขียนบทอีกด้วย

          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จะมีบทบาทใน First Blood เวอร์ชั่นรีเมค แต่ข่าวนั้นก็ไม่เป็นความจริง และสำหรับหนังแฟรนไชส์ร็อคกี้นั้น เขาเองก็เคยเปิดเผยว่าเขาจะไม่กลับมาร่วมเล่นอีกแล้ว แต่หลังจากที่เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จาก Creed ภาคแรก ดาราใหญ่วัย 71 ปีคนนี้ก็เริ่มเปลี่ยนใจขึ้นมาแล้ว

Creed 2

          ตัวละครร็อคกี้ใน Creed ถูกวางบทบาทโดย ผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) และ อารอน คัพวิงตัน (Aaron Covington) โดยอ้างอิงจากร็อคกี้ฉบับเดิม ซึ่งซิลเวสเตอร์กล่าวว่า ลำพังแค่ นักชกหนุ่ม อโดนิส จอห์นสัน ซึ่งรับบทโดย ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) ก็สามารถแบกเรื่องไว้ได้เองจนจบแล้ว และเขาเองก็นึกภาพไม่ออกว่าจะงัดอะไรเกี่ยวกับร็อคกี้ออกมาได้อีก แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้ ซิลเวสเตอร์จะมาลุยเขียนบทด้วยตัวเอง

Creed 2

          สำหรับเรื่องราวใน Creed 2 นั้น ไรอัน คูเกลอร์ มีไอเดียว่าอาจจะเล่าเรื่องย้อนกลับไปในอดีต ในช่วงที่ร็อคกี้ได้พบกับ อพอลโล ครีด พ่อของ อโดนิส ผู้รับบทบาทโดย คาร์ล เวทเธอร์ส (Carl Weathers) ซึ่งแน่นอนว่า แฟนหนังต่างก็อยากเห็นนักแสดงรุ่นเก๋าสองคนนี้อยู่บนจอด้วยกันทั้งนั้น

Creed 2

          อีกแนวคิดที่น่าตื่นเต้นก็คือ ในเมื่อ อีวาน ดราโก และ คลับเบอร์ แลง (Clubber Lang) หรือลูกชายของเขาจะมาปรากฏตัวใน Creed 2 มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่า แฟน ๆ จะได้เห็นศึกของรุ่นลูก โดยลูกชายของเหล่านักชกผู้เคยล้ม อพอลโล และ ร็อคกี้ ในสมัยก่อน อาจจะมาขึ้นสังเวียนฉะกับอโดนิส ในภาคนี้ก็เป็นได้

          อย่างไรก็ตาม มันเป็นแค่เพียงการคาดเดาเท่านั้น และยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าพล็อตของ Creed 2 จะเป็นอย่างไร อีกทั้งยังไม่แน่ว่า ไรอัน คูเกลอร์ จะกลับมากำกับหรือไม่ แฟน ๆ ก็ต้องคอยติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดต่อไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่แน่ ๆ ก็คือป๋า สตอลโลน คัมแบ็กแล้ว แค่นี้ก็คุ้มสุด ๆ

Creed 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Creed, เฟซบุ๊ก Rocky

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จะนั่งแท่นเขียนบท Creed 2 ด้วยตัวเอง โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:30:18 2,490 อ่าน
TOP