รอน โฮเวิร์ด อวดภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Han Solo


Han Solo

          รอน โฮเวิร์ด อวดภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Star Wars ภาคแยก Han Solo ด้าน Lucas Film ยืนยันกำหนดเข้าฉายเดิม วันที่ 25 พฤษภาคม 2018

          นี่เป็นสัปดาห์ที่สามแล้ว ที่ผู้กำกับ รอน โฮเวิร์ด (Ron Howard) มาสานต่อความหวังของเหล่าแฟน ๆ Star war หลังจากการถอนตัวกลางคันของคู่หูผู้กำกับอย่าง ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และคริส มิลเลอร์ (Chris Miller) จากหนังภาคแยก Han Solo ซึ่งคาดว่าการถ่ายทำน่าจะใช้เวลา 3-4 สัปดาห์ส่วนสัปดาห์ที่ 5 จะเป็นการถ่ายซ่อม เนื่องจากการถ่ายทำมีการหยุดชะงักไปช่วงหนึ่งจึงคาดว่าเขาน่าจะเร่งถ่ายซ่อมในทันทีเพื่อให้ทันกำหนดเข้าฉายเดิม


          ล่าสุด รอน โฮเวิร์ด ได้อัปเดตเบื้องหลังการถ่ายทำให้ได้เห็นกัน เป็นภาพของของ โดนัลด์ โกลเวอร์ (Donald Glover) ในบทบาทของ แลนโด คาลริสเซียน นักค้าของเถื่อนอดีตเจ้าของยาน มิลเลนเนียม ฟอลคอน และภาพเบื้องหลังการถ่ายทำลงบนอิสตาแกรมส่วนตัว realronhoward พร้อมแคปชั่น "กำลังเช็คฉากที่ถ่ายทำวันนี้ จากจอของผู้กำกับ" โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งปล่อยภาพชิวแบคคากอดกับชาวเผ่าวูกกี้อีกหนึ่งคน

https://twitter.com/RealRonHoward/status/886868438014210048


          ทั้งนี้หนังภาคแยก Star Wars จะพูดถึงชีวิตของ ฮัน โซโล ที่เกิดขึ้นในช่วง 10 ปีก่อนเหตุการณ์ในภาค A New Hope ซึ่งจากภาพที่ผู้กำกับ รอน โฮลเวิร์ด ได้ปล่อยออกมานั้นมีภาพหนึ่งที่ดูเหมือนว่าแลนโดอยู่ในห้องบังคับการของยานมิลเลเนียม ฟอลคอนด้วย แฟน ๆ จึงเดากันว่าอาจจะได้เห็นฉากที่แลนโดแพ้พนันซาบักและเสียยานมิลเลเนียม ฟอลคอนให้กับ  ฮัน โซโล

Han Solo

          ก่อนหน้านี้ ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และคริส มิลเลอร์ (Chris Miller) ได้เผยภาพเอเลี่ยนยืนข้าง ๆ ยานมิลเลเนียม ฟอลคอนออกมาตั้งแต่วันแรกที่พวกเขาเริ่มการถ่ายทำ ทั้งนี้เนื่องจากว่าเปลี่ยนผู้กำกับ ข้อมูลนี้ก็อาจเปลี่ยนแปลงด้วย นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า แจ็บบ้า เดอะ ฮัท อาจจะมาปรากฏในหนังเรื่องนี้อีกด้วย โดยคาดว่า ฮัน โซโล น่าจะลักลอบขายของเถื่อนให้กับแจ็บบ้า ถึงอย่างไรก็ตามข้อมูลนี้ยังเป็นแค่ข่าวลือยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ และอาจมีการอัพเดทข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในงาน Comic-Con ที่ซานดิเอโกเร็ว ๆ นี้

Han Solo

          Lucas Film ยืนยันว่าการพักการถ่ายทำไม่ส่งผลต่อกำหนดฉายในวันที่ 25 พฤษภาคม 2018 แต่อย่างใด ซึ่งเป็นเวลา 41 ปีแล้วนับจาก A New Hope ฉายไปดังนั้นถึงเวลาที่จะได้รู้ที่มาของยานมิลเลเนียม ฟอลคอน ยานอวกาศที่เร็วที่สุดในจักรวาลของ Star War เสียที


https://www.instagram.com/p/BWtBTGSFXr7/embedภาพจาก starwars.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอน โฮเวิร์ด อวดภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Han Solo โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:47:30 2,303 อ่าน
TOP