อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เปรยความคืบหน้า นาคี 2 ยังไม่คอนเฟิร์มตัวพระ-นาง

นาคี 2

          อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เปรยความคืบหน้า นาคี 2 ยังไม่คอนเฟิร์มนักแสดง แย้มบทพระ-นาง ไม่ปิดกั้นนักแสดงจากต่างค่าย

          กวาดรางวัลจากงานนาฏราช ครั้งที่ 8 กลับบ้านไปอย่างเต็มไม้เต็มมือถึง 10 รางวัล สำหรับละครเรื่อง นาคี ล่าสุด (20 กรกฎาคม 2560) เลยขอสอบถามผู้กำกับอย่าง พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ถึงความคืบหน้าในการสร้าง นาคี 2  ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เพราะมีข่าวลือออกมาถี่เหลือเกิน

นาคี 2

          งานนี้ พี่อ๊อฟ เผยว่า นาคี 2 กำลังอยู่ในขั้นตอนการเขียนบท ปรับปรุงอยู่ เริ่มลงรายละเอียดแล้ว พรุ่งนี้ (21 กรกฎาคม 2560) ก็มีการประชุม ส่วนเรื่องแคสติ้ง วางตัวนักแสดง ต้องไปถามพี่แดง ธัญญา ที่เป็นผู้จัด ส่วนตนเป็นผู้กำกับที่ทำตามคำสั่งภรรยา เพราะฉะนั้น ให้ไปถามเมีย จริง ๆ คือเรื่องแคสติ้งที่ผ่านมา ทั้งละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ พี่แดงเป็นคนทำทั้งหมด

          เรื่องตัวนักแสดง เขาก็แคสของเขาอยู่ มีที่มอง ๆ ไว้หลายคน ต้องเช็กเรื่องบท เสร็จแล้วต้องส่งให้นักแสดงก่อน ถ้าเขาดูแล้วชอบ ตกลงเล่น จบ ขออนุญาตรอสักนิดนึง จะได้ชัวร์ ๆ ดีกว่า เรื่องตัวพระ-นาง บทพระเอกเป็นคนกรุงเทพฯ นางเอกเป็นคนอีสาน เรื่องตามหาพระเอกที่พูดอีสานได้นั้นไม่จริง แต่ตัวพระเอกที่มาเล่น จะพูดได้หรือเปล่าเราไม่รู้ แต่เขาต้องพูดภาษาไทย เพราะเป็นคนไทย

นาคี 2

          กับกระแสที่หลุดมาว่ามีวางตัวนางเอกเป็น ญาญ่า อุรัสยา, ใหม่ ดาวิกา, แพนเค้ก เขมนิจ นั้น พี่อ๊อฟ บอกว่า เอาหมดเลย เราต้องส่งบทก่อน เป็นภาพยนตร์ การแคสก็ค่อนข้างเปิดกว้างพอสมควร ไม่จำเป็นต้องเป็นนักแสดงช่อง 3 คือใครก็ได้ แต่ของบทที่เราทำต้องตรงกับเขา และเขาก็ต้องชอบและอยากเล่นด้วย เป็นขั้นตอนไป ตอนนี้บทเสร็จแล้ว เดี๋ยวจะเริ่มส่งให้นักแสดง

          ถามว่าเป็นภาพยนตร์แล้วกดดันไหม อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยว่า พี่กดดันทุกอย่าง แล้วก็ไม่กดดันสักอย่างด้วย ขอไม่กดดันในความกดดัน ถ้ากดดันแล้วเครียด เป็นลม ใครจะทำ ก็ต้องปล่อยวางทั้งหมด การคาดหวังเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ เพราะไม่ได้เกิดขึ้นจากเรา ตนทำงานไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมีคนดูเยอะ จะต้องได้รางวัล คือเราทำตรงนั้นให้ดีที่สุด ส่วนผลตอบแทนที่ออกมา ก็จะตามมาเอง แต่ตอนนั้นตนและทีมงานคือเราทำให้เต็มที่

นาคี 2

          สำหรับแพลนเรื่องเปิดกล้องและรายละเอียดต่าง ๆ จะรู้กันหลังประชุม ในวันที่ 21 กรกฎาคมนาคี 2

นาคี 2

นาคี 2

นาคี 2

ภาพจาก Instagram actart_gen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เปรยความคืบหน้า นาคี 2 ยังไม่คอนเฟิร์มตัวพระ-นาง โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:13:32 1,697 อ่าน
TOP