ตัวอย่างแรก Ready Player One หนังไซไฟใหม่ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก

Ready Player One

Ready Player One

Ready Player One          "การแข่งขันล่าสมบัติผ่านโลกสุดมหัศจรรย์กำลังจะเริ่มขึ้น" ชมตัวอย่างแรก Ready Player One หนังไซไฟเรื่องใหม่ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก

          เป็นอีกหนึ่งโปรเจคท์ของผู้กำกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ที่แฟนหนังต่างเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไรเราจะได้ชมผลงานใหม่จากฝีมือของผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อมดแห่งฮอลลีวูดกันเสียที ล่าสุดการรอคอยก็สิ้นสุดแล้วเมื่อ Warner Bros. Thailand ได้ปล่อยตัวอย่างแรก Ready Player One ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ที่งาน #SDCC2017 ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยและส่งสัญญาณให้ได้เตรียมตัวว่า คุณกำลังจะเข้าสู่ "สงครามเกมคนอัจฉริยะ" แล้ว

          ใน Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2045 ช่วงที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายและการล่มสลาย แต่ผู้คนพบทางรอดชีวิตที่ the OASIS ซึ่งเป็นจักรวาลเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่สร้างขึ้นมาโดย เจมส์ ฮัลลิเดย์ (มาร์ค ไรแลนซ์) ผู้มีความอัจฉริยะอย่างไม่ธรรมดาเมื่อฮัลลิเดย์เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลเอาไว้ให้กับคนแรกที่พบไข่อีสเตอร์ดิจิตอลที่เขาซ่อนไว้ในสถานที่หนึ่งใน the OASIS จนเกิดการแข่งขันขึ้นทั่วโลก เมื่อฮีโร่หนุ่มม้ามืดอย่าง เวด วัตส์ (ไท เชอริแดน) ตัดสินใจร่วมการแข่งขัน เขาต้องผจญภัยพร้อมกับผู้เล่นจากทั่วโลก ซึ่งทำให้พบกับศัตรูสุดอันตราย และผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครองสมบัติล้ำค่า

          ทั้งนี้ Ready Player One ดัดแปลงจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกันของ เออร์เนส ไคลน์ (Ernest Cline) ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลก นำแสดงโดย ไท เชอริแดน (Tye Sheridan) ดาราหนุ่มจาก X-Men: Apocalypse ร่วมด้วย โอลิเวีย คุก (Olivia Cooke) ร่วมด้วย ไซมอน เพกก์ (Simon Pegg), มาร์ค ไรแลนซ์ (Mark Rylance) รวมถึง ที.เจ. มิลเลอร์ (T.J. Miller) หนังมีกำหนดเข้าฉายทั่วโลก 29 มีนาคม 2018

Ready Player One

Ready Player One

Ready Player One

Ready Player One

Ready Player One

Ready Player One

Ready Player One

Ready Player One

ภาพจาก Warner Bros. Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Ready Player One หนังไซไฟใหม่ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:14:46 8,053 อ่าน
TOP