จาเร็ด เลโต้ อาจแยกทางกับ DC ไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล Valiant

จาเร็ด เลโต้

จาเร็ด เลโต้

          จาเร็ด เลโต้ อาจแยกทางกับจักรวาลดีซี โบกมือลาบทบาทโจ๊กเกอร์ เพื่อไปเป็นมือสังหารยอดมนุษย์ ใน Bloodshot ของจักรวาลวาเลียนท์ แต่ทั้งนี้ยังไม่ชัวร์ 100 เปอร์เซ็นต์  ต้องรอดูว่าเขาจะตกลงหรือไม่

          ในปี 2016 หนุ่ม จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ผู้ซึ่งเป็นนักร้องและนักแสดงมากความสามารถ รับบทบาทเป็น โจ๊กเกอร์ ในภาพยนตร์เรื่องดังของจักรวาลดีซี Suicide Squad มันเป็นบทบาทที่น่าจดจำและจาเร็ดก็ได้สร้างบุคลิกใหม่ ๆ ให้กับตัวละครวายร้ายตัวนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าจาเร็ดจะกลับมาสวมบทบาทโจ๊กเกอร์ต่อใน Suicide Squad 2 กับหนังรวมวายร้ายหญิง Gotham City Sirens หรือไม่ เพราะกระแสตอบรับของเขามันก็มีทั้งดีและแย่ปะปนกันไป
จาเร็ด เลโต้

           อนาคตที่ว่าจาเร็ดจะเป็นโจ๊กเกอร์ต่อหรือไม่นั้น มันยังไม่แน่นอนและคงต้องติดตามดูกันต่อไป แต่ที่น่าจะเป็นเรื่องจริงแน่ ๆ ก็คือ นักแสดงวัย 45 ปีคนนี้จะไปร่วมแจมในจักรวาลอื่นที่ไม่ใช่ดีซี และจะเป็นพระเอกเสียด้วย โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ CinemaBlend ระบุว่า บทบาทนั้นก็คือ มือปืนสุดเท่ อันเจโล มอร์ตัลลี (Angelo Mortalli) ใน Bloodshot ของจักรวาลวาเลียนท์ (Valiant) นั่นเอง

           ก่อนหน้านี้ทาง โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) ก็ได้ประกาศว่ากำลังเดินหน้าสร้างหนังภาคแยกของสไปเดอร์แมน (Spider-Man) ที่ไร้เงาพ่อหนุ่มสไปดี้ หนังเรื่องที่ว่าก็คือ Veonom และตอนนี้ก็มี Bloodshot มาเป็นโปรเจคท์ใหม่ในมือ โดยได้ดึงตัว เดฟ วิลสัน (Dave Wilson) มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ทางค่ายก็กำลังเจรจากับหนุ่มจาเร็ด เลโต้ ว่าเขาจะยินดีมาเล่นหรือไม่ ซึ่งถ้าตกลง เขาก็จะกลายเป็นนักแสดงคนที่สองที่ได้รับบทบาทนี้ หลังจากที่ เจสัน เดวิด แฟรงค์ (Jason David Frank) เคยฝากผลงานเอาไว้ใน Ninjak vs. the Valiant Universe ซึ่งเป็นเว็บซีรีส์ ไม่ใช่ภาพยนตร์จอเงิน

           Bloodshot จะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของจักรวาลวาเลียนท์ ต่อจาก Harbinger ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ปีเตอร์ สแตนเช็ก (Peter Stanchek) เด็กหนุ่มวัยรุ่นผู้เกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษเหนือมนุษย์ คาดว่าเนื้อเรื่อของ Harbinger กับ Bloodshot จะเชื่อมต่อกัน และตัวละครจากทั้งสองเรื่องจะไปปรากฏตัวใน Harbinger Wars ซึ่งเป็นหนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายวาเลียนท์ ลักษณะเดียวกับ The Avengers ของจักรวาลมาร์เวล และ Justice League ของจักรวาลดีซี

จาเร็ด เลโต้

           สำหรับเรื่องราวของตัวละคร อันเจโล มอร์เตลลี ใน Bloodshot นั้น เขาเป็นนักฆ่าที่ทำงานรับใช้ตระกูลมาเฟียอิตาลี แต่เขากลับโดนทางตระกูลหักหลัง โดยจัดฉากฆาตกรรมขึ้นและป้ายสีว่าเขาเป็นคนทำ อันเจโลเข้ามอบตัวกับเอฟบีไอในฐานะพยานซึ่งทำให้เขาได้รับการคุ้มครอง แต่แทนที่เขาจะได้รับการปกป้อง เขากลับถูกหลอกใช้อีกครั้ง ทีมเจ้าหน้าที่พาตัวเขาไปที่โปรเจคท์ Rising Sun เพื่อเปลี่ยนเขาเป็นสุดยอดอาวุธ

           อันเจโล ถูกฉีดสารบางอย่างเข้าร่างกาย ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮิวแมน มีพละกำลังมหาศาล มีประสาทสัมผัสต่าง ๆ ในระดับเหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป อีกทั้งยังสามารถฟื้นฟูร่างกายได้เอง แต่เคราะห์ร้ายของอันเจโล เขาสูญเสียความทรงจำทุกอย่างในกระบวนการดังกล่าว มันทำให้เขารู้สึกหวาดกลัวอย่างมาก และหลบหนีไปจากห้องแล็บ

จาเร็ด เลโต้

           ถึงแม้ว่าบทบาทโจ๊กเกอร์ของจาเร็ด จะเป็นหนึ่งในตัวละครที่เด่นของ Suicide Squad แต่มันก็เป็นเพียงบทบาทสมทบ ไม่ใช่ตัวนำเหมือนกับ Bloodshot ซึ่งแฟน ๆ ก็ต้องติดตามรอดูต่อไปว่าจาเร็ดจะตกลงมาเล่นอย่างที่หลาย ๆ คนคาดหวัง หรือจะเซย์โน ซึ่งทางโซนี่ก็ต้องทาบทามหานักแสดงคนอื่นมารับบทแทน ทั้งนี้ทั้งนั้น อนาคตมันยังไม่แน่นอน ไม่มีใครรู้ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ ก็คือแฟน ๆ ของเขาไม่ต้องรอนานแน่นอน เพราะจาเร็ดได้ร่วมแสดงหนังอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งก็คือ Blade Runner 2049  โดยจะลงโรงฉายให้ได้ชมกันในวันที่ 7 ตุลาคม นี้

จาเร็ด เลโต้

ภาพจาก Valiant Entertainment, เฟซบุ๊ก Jared Leto, เฟซบุ๊ก Suicide Squad

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จาเร็ด เลโต้ อาจแยกทางกับ DC ไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล Valiant โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:44:33 12,347 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP