Angel Has Fallen ได้ ริค โรมัน แวฟห์ จาก Snitch นั่งแท่นกำกับ

 London Has Fallen

London Has Fallen

London Has Fallen

         Angel Has Fallen หนังภาคต่อ Olympus Has Fallen ได้ ริค โรมัน แวฟห์ จาก Snitch นั่งแท่นกำกับ

          ต้องยอมรับว่าหนังแนวยึดทำเนียบขาว ลอบสังหารประธานาธิบดีเป็นที่ชื่นชอบของคอหนังแอ็คชั่นอยู่ไม่น้อย จากผลตอบรับที่ดีและรายได้จากทั่วโลกก็เป็นที่น่าพอใจอยู่มาก ล่าสุด Millennium Film เตรียมสร้างภาคต่อเสิร์ฟความมันส์ให้กับแฟน ๆ อีกครั้งใน Angel Has Fallen โดย เว็บไซต์ Variety รายงานว่า หนังภาคต่อ Olympus Has Fallen จะได้ ริค โรมัน แวฟห์ (Ric Roman Waugh) เจ้าของผลงาน Snitch นั่งแท่นกำกับ โดยพระเอกคนเดิมอย่าง เจอราร์ด บัตเลอร์ (Gerard Butler) จะกลับมาสวมบท ไมค์ แบนนิ่ง เจ้าหน้าที่ลับของสหรัฐอเมริกา (Secret Service) อีกครั้ง ซึ่งในภาคนี้จะเล่าช่วงเวลาที่ ไมค์ แบนนิ่ง พบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายในการโจมตี ระหว่างเที่ยวบินของเครื่องบินแอร์ฟอร์ซ วัน (Air Force One)

Angel Has Fallen

          หนังได้ทีมเขียนบทจากภาคแรกอย่าง ไครห์ตัน โรเธนเบอร์เกอร์ (Creighton Rothenberger) และแคทริน เบเนดิกต์ (Katrin Benedikt) กลับมารับหน้าที่เดิม ขณะที่ เจอราร์ด บัตเลอร์, มาร์ค กิลล์ (Mark Gill), แมต โอ ตูเล่ (Matt O'Toole), อลัน ซีเกิล (Alan Siegel), จอห์น ทอมสัน (John Thompson) จะนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมกัน และอำนวยการสร้างโดย อาวี เลอร์เนอร์ (Avi Lerner), คริสติน โอทา (Christine Ota), เทรเวอร์ ชอร์ท (Trevor Short)

          โดยเรื่องราวใน Olympus Has Fallen นั้นเป็นเหตุการณ์ที่ทำเนียบขาวถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายยึดครอง ประธานาธิบดี เบนจามิน แอสเชอร์ (แอรอน เอ็คฮาร์ท) ถูกจับเป็นตัวประกัน ทีมรักษาความปลอดภัยของประธานาธิบดีถูกฆ่าตายหมด ความหวังเดียวคืออดีตบอดี้การ์ดเบอร์หนึ่งอย่าง ไมค์ เบนนิ่ง ซึ่งเขาจะต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อปกป้องชีวิตประธานาธิบดี และขัดขวางการก่อการร้ายที่ยิ่งใหญ่นี้

London Has Fallen

          และใน London Has Fallen เล่าเรื่อง 2 ปีต่อมาจากภาคที่แล้ว เมื่อนายกรัฐมนตรีของอังกฤษถึงแก่อสัญกรรม ลินเน่ จาคอป (แองเจลา แบสเซ็ตต์) ผู้อำนวยการของหน่วยเจ้าหน้าที่ลับของสหรัฐอเมริกา (Secret Service) ได้เตรียมการสำหรับการเดินทางไว้อย่างรัดกุมเพื่อพาแอสเชอร์ เดินทางไปร่วมงานศพที่มหาวิหารเซนต์พอลในลอนดอน ซึ่งผู้นำประเทศจากทั่วโลกจะไปร่วมงานนี้ด้วย มันเป็นงานศพที่ควรจะมีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดในโลก แต่ทันทีที่ผู้นำจากประเทศต่าง ๆ ไปถึงก็ถูกลอบสังหาร กรุงลอนดอนถูกโจมตี แอสเชอร์, จาคอป, และเบนนิ่ง ต้องฝ่าดงกระสุนเพื่อหลบออกจากที่นั่นโดยด่วน ลอนดอนถูกปิดตาย เบนนิ่งจะต้องทำทุกอย่างเพื่อพาตัวประธานาธิบดีกลับบ้านอย่างปลอดภัย

          สำหรับรายชื่อนักแสดงมีเพียง เจอราร์ด บัตเลอร์ และมอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) ที่ยืนยันกลับมารับบทเดิมในภาคนี้ และเป็นที่น่าเสียดายที่ แอรอน เอ็คฮาร์ท จะไม่กลับมารับบท ประธานาธิบดีแอสเชอร์ แล้ว ด้านนักแสดงคนอื่น ๆ ยังไม่ได้รับการยืนยันในตอนนี้ ทั้งนี้ความสำเร็จของ Olympus Has Fallen และ London Has Fallen คือการกวาดรายได้รวมกันทั้ง 2 ภาคมากกว่า 300 ล้านเหรียญ จึงไม่น่าแปลกใจที่ค่ายหนังจะสานต่อความมันส์ คงต้องมาติดตามกันว่า Angel Has Fallen จะคุ้มค่าแก่การรอคอยหรือไม่

London Has Fallen

London Has Fallen

London Has Fallen

ภาพจาก เฟซบุ๊ก London Has Fallen, ทวิตเตอร์ Ric Roman Waugh

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Angel Has Fallen ได้ ริค โรมัน แวฟห์ จาก Snitch นั่งแท่นกำกับ โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:22:13 6,284 อ่าน
TOP