โปสเตอร์พร้อมตัวอย่าง Leatherface ภาคต้น Texas Chainsaw Massacre

Leatherface          โปสเตอร์พร้อมตัวอย่าง Leatherface จุดเริ่มต้นฆาตกรโหด เลเธอร์เฟซ ตำนานความหลอนที่สุดของฆาตกรโหด

          เมื่อพูดถึงตำนานฆาตกรสุดโหด เลเธอร์เฟซ (Leather face) คงเป็นหนึ่งในตัวละครที่ใครหลายคนนึกถึง เว็บไซต์ Bloody Disgusting ได้ส่งโปสเตอร์พร้อมตัวอย่าง Leatherface ออกมาให้คอหนังที่ชื่อชอบความสยองขวัญได้ชมกัน โดยหนังจะเล่าถึงจุดเริ่มต้นของ เลเธอร์เฟซ ผู้เป็นตำนานความโหดของชายร่ายยักษ์ใส่หน้ากากทำจากผิวหนังของมนุษย์ ซึ่งครั้งสุดท้ายที่เราได้ชมหนังสยองขวัญแฟรนไชส์นี้คือปี 2013 เรื่อง Texas Chainsaw 3D ซึ่งเป็นภาคต่อจากปี 1974

          โดยเรื่องราวใน Leatherface พูดถึงช่วงเวลาหลายปีในเท็กซัสก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ Texas Chainsaw Massacre (2003) สำหรับครอบครัวซอว์เยอร์ผู้อื้อฉาว ลูกคนสุดท้องของพวกเขาถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อบำบัดอาการจิตเวช อันเนื่องจากเขาเข้าไปเกี่ยวกันกับการเสียชีวิตของลูกสาวนายอำเภอ 10 ปีให้หลัง เขาและเพื่อน ๆ อีก 3 คน ได้ลักพาตัวนางพยาบาลออกมา จนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องออกตามล่าตัวเขา รวมไปถึงนายอำเภอที่ต้องการตามหาเขาเพื่อแก้แค้นให้กับการตายของลูกสาวของตัวเอง แต่เด็กหนุ่มซอว์เยอร์ได้เดินเข้าสู่เส้นทางแห่งความโหดเหี้ยม และเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้หล่อหลอมให้เขากลายเป็นปีศาจที่มีสมญานามชื่อว่า "เลเธอร์เฟซ"

Leatherface

          Leatherface เป็นผลงานของสองผู้กำกับคู่ซี้ อะเล็กซานเดอร์ บัสติลโล (Alexandre Bustillo), จูเลียน เมารี่ (Julien Maury) นำแสดงโดย สตีเฟน ดอร์ฟ (Stephen Dorff) รับบท นายอำเภอฮาล ฮาร์ทแมน ร่วมด้วย ลิลลี เทเลอร์ (Lilli Taylor) รับบท เวอร์นา ซอวเยอร์ และแซม สไตรค์ (Sam Strike) รับบท แจ็คสัน

https://twitter.com/christacampbell/status/892218515905818625https://twitter.com/christacampbell/status/890269545356705792Leatherface

Leatherface

Leatherface

Leatherface

Leatherface

Leatherface

Leatherface

Leatherface

Leatherface

Leatherface

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Leatherface, เว็บไซต์ Bloody Disgusting

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปสเตอร์พร้อมตัวอย่าง Leatherface ภาคต้น Texas Chainsaw Massacre ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    โปสเตอร์พร้อมตัวอย่าง Leatherface ภาคต้น Texas Chainsaw Massacre โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2560 เวลา 14:33:34 2,776 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP