จัสติน ลิน ยังอยากกำกับ Bourne Legacy แม้จะไร้วี่แวว

Bourne Legacy

          จัสติน ลิน ผู้ถูกวางตัวให้มากำกับภาคต่อ The Bourne Legacy เผย เคยร่วมงาบกับ เจเรมี เรนเนอร์ และยังอยากทำงานด้วยกันอีก ถึงแม้ว่าจะยังไม่แผนสร้างในเร็ว ๆ นี้

          หลังจากที่ The Bourne Legacy หนังภาคแยกของจักรวาลสายลับตระกูล Bourne (ที่ไม่มี เจสัน บอร์น) ออกฉายในปี 2012 นั้น ก็มีข่าวลือออกมาหลายครั้งว่าจะมีการสร้างภาคต่อ และตอนนี้ผ่านมากว่า 4 ปีแล้วก็ยังคงไม่มีวี่แววแต่อย่างใด

          ก่อนหน้านี้ โทนี่ กิลรอย (Tony Gilroy) ทำหน้าที่กำกับและเขียนบท หนังแฟรนไชส์สายลับ Bourne ทั้ง 3 เรื่อง ตั้งแต่ The Bourne Identity, The Bourne Supremacy จนถึง The Bourne Ultimatum โดยทุกเรื่องดัดแปลงมาจากนวนิยายของ โรเบิร์ต ลัดลุม (Robert Ludlum) ซึ่งโฟกัสอยู่ที่ตัวพระเอก เจสัน บอร์น ซึ่งรับบทโดย แมตต์ เดมอน (Matt Demon) เพียงคนเดียว

Bourne Legacy

          แต่หลังจากที่แมต์ประกาศว่าจะไม่กลับมาเล่นอีก ทีมผู้สร้างจึงได้ทำหนังภาคแยกออกมาในปี 2012 ซึ่งก็คือ The Bourne Legacy โดยมี อารอน ครอส (Aron Cross) รับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) เป็นตัวเอกของเรื่อง ส่วน จัสติน ลิน (Justin Lin) ผู้กำกับ Fast & Furious ถูกวางตัวให้กำกับภาคต่อของหนังเรื่องนี้ แต่มันก็กลายเป็นโปรเจคท์ค้างกลางอากาศมานานหลายปี จนกระทั่งล่าสุด จัสติน ก็ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลและแย้ม ๆ ถึง เจเรมี เรนเนอร์ พระเอกของเรื่องอีกด้วย

Bourne Legacy

          โดยจากการรายงานของ เว็บไซต์ IGN.com ระบุว่า ขณะที่จัสตินกำลังโปรโมทซีรีส์ S.W.A.T ของช่อง CBS ที่สมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์อยู่นั้น เขาก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นไปได้ในการทำภาคต่อ The Bourne Legacy โดยกล่าวว่า

Bourne Legacy
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious

          "เจเรมีน่ะเหรอ ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาเลย ผมโดดมาทำหนังเรื่องนี้เพราะว่าผมเคยร่วมงานกับเขามาก่อน และเราก็ยังคงมองหาโอกาสร่วมงานด้วยกันอีก มันเคยเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากนะ แล้วผมก็ตระหนักได้ว่าตัวหนังมันเป็นจักรวาลที่แยกออกไปต่างหาก ผมมีความเชื่อมโยงกับหนังเรื่องนี้ผ่านทางเจเรมี และเราทั้งคู่ก็หวังว่าจะได้ร่วมทำงานด้วยกันอีกครับ" จัสติน กล่าว

Bourne Legacy

          หลังจากที่ผู้กำกับพูดออกมาเช่นนั้น แฟน ๆ ก็อาจจะต้องทำใจรอยาวไป เพราะถึงแม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเขารักเจเรมี และจะยินดีมากถ้าได้มาทำหนังร่วมกันอีก แต่ดูเหมือนว่าโอกาสในการทำภาคต่อของ The Bourne Legacy ดูค่อนข้างจะริบหรี่เลยทีเดียว นอกจากนี้ แมตต์ เดมอน ก็หวนกลับรับบทเจสัน บอร์น แล้วใน Jason Bourne ที่ออกฉายในปี 2016 ซึ่งทำรายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แถมกระแสวิจารณ์ก็ไม่เลวร้าย และที่สำคัญก็คือ มันประสบความสำเร็จมากกว่าหนังภาคแยกของ เจเรมี เรนเนอร์ หลายเท่าอีกด้วย

          ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีภาคต่อของ The Bourne Legacy อีกต่อไปแล้ว แต่ก็อาจจะต้องรอต่อไป ยาวไปเรื่อย ๆ เลยทีเดียว

Bourne Legacy

Bourne Legacy

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bourne

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จัสติน ลิน ยังอยากกำกับ Bourne Legacy แม้จะไร้วี่แวว โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 11:37:10 4,779 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จัสติน ลิน ยังอยากกำกับ Bourne Legacy แม้จะไร้วี่แวว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP