ฝาแฝด 7 คน ตัวตนหนึ่งเดียว ตัวอย่างพร้อมใบปิดใหม่ What Happened to Monday

What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7          ตัวอย่างใหม่ What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย พร้อมใบปิดรวมเจ็ดแฝดสาว ตัวตนหนึ่งเดียว ล่าหลอกโลก

          กำลังเป็นที่ฮือฮากับหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ พล็อตเรื่องเหนือชั้น ที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับ What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว นูมิ ราเพซ (Noomi Rapace) จาก Prometheus ร่วมด้วยสองนักแสดงฝีมือชั้นครูผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เกล็น โคลส (Glenn Close) และ วิลเล็ม ดาโฟ (Willem Dafoe) หลายคนอาจจะสงสัยทำไมพล็อตของหนังเรื่องนี้จึงกำลังกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง เรื่องราวต่อไปนี้ของ "มันเดย์" จะเป็นคำตอบ

          What Happened to Monday พาเราเดินทางสู่อนาคตอันใกล้เมื่อประชากรล้นโลก ทรัพยากรธรรมชาติเริ่มขาดแคลน ส่งผลให้เกิดสภาวะวิกฤตต่าง ๆ มากมาย รัฐบาลจึงต้องออกกฎหมายเด็ดขาดบังคับให้ หนึ่งครอบครัวมีบุตรได้หนึ่งคนเท่านั้น ! ซึ่งเบื้องหลังกฎเหล็กนี้ถูกควบคุมโดย นิโคเลตต์ เคย์แมน (เกล็น โคลส) รัฐมนตรีกระทรวงควบคุมประชากร แต่แล้วเหตุการณ์อันไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น เมื่อครอบครัวหนึ่งกลับให้กำเนิดลูกสาวฝาแฝดถึง 7 คน โดยตั้งชื่อให้พวกเธอแต่ละคนตามวันทั้ง 7 วัน มันเดย์, ทิวส์เดย์, เวนส์เดย์, เธิร์สเดย์, ฟรายเดย์, แซทเทอร์เดย์ และซันเดย์

          การใช้ชีวิตของพวกเธอจึงจำเป็นต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่ละคนสามารถออกมาใช้ชีวิตภายนอกได้เพียงหนึ่งวันต่อสัปดาห์เท่านั้นซึ่งจะต้องเป็นวันที่ตรงกับชื่อของเธอ และฝาแฝดทั้งเจ็ดคนจะต้องสวมบทบาทเป็นตัวตนเดียวกันในนามว่า แคเรน เซตต์แมน (นูมิ ราเพซ) แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อวันหนึ่ง มันเดย์ ได้ออกจากบ้านและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย น้องสาวทั้งหกจึงต้องวางแผนออกตามหา จนนำไปสู่การไขปริศนาและการเผชิญหน้าที่มีชีวิตของพวกเธอทั้งเจ็ดเป็นเดิมพัน มันเดย์กำลังต้องการความช่วยเหลือ !

          ร่วมตื่นเต้นกับการเดินทางสู่เรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อของเธอและพี่น้องฝาแฝดทั้งเจ็ดได้ใน What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย 31 สิงหาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7

What Happened to Monday 7

ภาพจาก Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝาแฝด 7 คน ตัวตนหนึ่งเดียว ตัวอย่างพร้อมใบปิดใหม่ What Happened to Monday โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 17:04:04 2,216 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฝาแฝด 7 คน ตัวตนหนึ่งเดียว ตัวอย่างพร้อมใบปิดใหม่ What Happened to Monday ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP