บรูซ วิลลิส ตามล้างแค้นใน ตัวอย่างแรก Death Wish ฉบับรีเมค

Death Wish

Death Wish          บรูซ วิลลิส ตามล้างแค้นแทนลูกเมียใน ตัวอย่างแรก Death Wish หนังรีเมคจากผลงานต้นฉบับในปี 1974 โดยผู้กำกับ อีไล รอธ เตรียมฉาย 23 พฤศจิกายน 2017

          อีกครั้งที่ฮอลลีวูดหยิบหนังเก่าขึ้นมาสร้างใหม่เราจะได้เห็น หนัง Death Wish กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง หนังคลาสสิคปี 1974 อิงตามนิยายของ ไบรอัน การ์ฟิลด์ (Brian Garfield) โดยฉบับสร้างใหม่นี้เป็นผลงานการกำกับของ อีไล ร็อธ (Eli Roth) คว้าตัวนักแสดงรุ่นเก๋า บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) มารับบทชายผู้ทวงถามความยุติธรรมให้กับเมียและลูกสาวที่ถูกฆ่า ล่าสุด MGM ปล่อยตัวอย่าง Death Wish ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งเนื้อเรื่องจะเล่าถึงศัลยแพทย์ผู้ที่ไม่เคยจับปืนมาก่อนเลยในชีวิต แต่ชีวิตของเขาก็มาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อมีคนบุกเข้าไปทำร้ายภรรยา (อลิซาเบธ ชู) และลูกสาว (คามิลา โมโรนี) ของเขาในบ้านที่ชานเมือง ยิ่งกว่านั้นตำรวจก็ไม่สามารถจะจัดการกับคนผิดให้เขาได้ ดร.พอล เคอร์ซีย์ (บรูส วิลลิส) จากศัลยแพทย์ธรรมดาคนหนึ่ง เปลี่ยนเป็นมือสังหารลึกลับผู้ต่อต้านอาชญากรรม นามว่า "The Grim Reaper" พอลถูกเผาผลาญด้วยไฟแค้น เขาออกตามล่าสืบหาคนที่จู่โจนครอบครัวของเขาเพื่อที่จะตัดสินโทษให้พวกมัน

Death Wish

          โดยผู้กำกับ อีไล รอธ ได้เปิดเผยกับ Yahoo ถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ พอล เคอร์ซีย์ เป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่เคยได้ฝึกการต่อสู้มาก่อน เขาไม่ใช่อดีต CIA ไม่ใช่นักฆ่ามืออาชีพ แต่เขาจะค่อย ๆ เก่งขึ้นจนในที่สุดความสามารถของเขาจะใกล้เคียงกับ จอห์น แม็คเคลน เลยทีเดียว ความสามารถของศัลยแพทย์นี่ล่ะที่จะทำให้เขาเป็นนักฆ่าฝีมือฉกาจ

Death Wish

          นอกจาก บรูส วิลลิส (Bruce Willis) แล้วหนังยังร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพอย่าง วินเซนต์ ดิโอโนฟริโอ (Vincent D'Onofrio), คามิลา โมโรนี (Camila Morrone), อลิซาเบธ ชู (Elisabeth Shue), ดีน นอร์ริส (Dean Norris) และคิมเบอร์ลี เอลิส (Kimberly Elise) ร่วมแสดงด้วย โดย Death Wish วางกำหนดฉายไว้วันที่ 22 พฤศจิกายน 2017

Death Wish

Death Wish

Death Wish

Death Wish

Death Wish

Death Wish

Death Wish

Death Wish

Death Wish

Death Wish

ภาพจาก MGM, เฟซบุ๊ก Death Wish

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บรูซ วิลลิส ตามล้างแค้นใน ตัวอย่างแรก Death Wish ฉบับรีเมค โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 12:06:09 5,016 อ่าน
TOP