วิน ดีเซล ร่วมเดินหน้าสร้าง Miami Vice เวอร์ชั่นใหม่ ออกฉายทางทีวี

Miami Vice

Miami Vice

          วิน ดีเซล ร่วมเดินหน้าสร้าง Miami Vice คู่มือปราบยาเสพติด เวอร์ชั่นใหม่ ออกอากาศทางทีวีใน NBC

          ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่หลายคนรู้จักสำหรับ Miami Vice ซึ่งเคยโด่งดังอย่างมากในยุค 80 จนเคยถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์มาแล้วเมื่อปี 2006 ล่าสุด วันที่ 2 สิงหาคม 2017 เว็บไซต์ Variety เผยว่า เรื่องราวของ 2 คู่หูปราบยาเสพติดนี้ เตรียมได้รับการสร้างใหม่อีกครั้ง โดยจะฉายในช่อง NBC ในสหรัฐฯ

Miami Vice
ภาพ Miami Vice ฉบับภาพยนตร์ จาก เฟซบุ๊ก Miami Vice

          การสร้าง Miami Vice ออกฉายทางโทรทัศน์ครั้งใหม่นี้ เกิดจากการร่วมงานกันของ 2 บริษัท อย่าง One Race Television ของ วิน ดีเซล (Vin Diesel) นักแสดงชื่อดัง ร่วมกับ Chris Morgan Productions ผู้สร้างบทหนังแอ็คชั่นอย่าง Fast & Furious ซึ่งถือว่าทั้งคู่ต่างคุ้นสไตล์การทำงานของกันและกันเป็นอย่างดี

          ทั้งนี้ต้นฉบับของ Miami Vice เคยได้รับความนิยมอย่างมาก โดยออกอากาศติดต่อกัน 5 ซีซั่น เป็นจำนวนทั้งสิ้น 112 ตอน ซึ่งในครั้งนั้นมี  2 ดาราหลักอย่าง ดอน จอห์นสัน (Don Johnson) ที่รับบทเป็น เจมส์ คร็อกเก็ตต์ หรือ ซันนี่ และฟิลิป ไมเคิล โธมัส (Philip Michael Thomas) รับบทเป็นริคาร์โด ทับบ์ โดยทั้งคู่รับบทเป็นคู่หูปราบยาเสพติดในไมอามี่ ที่ต้องรับมือกับเหล่าวายร้ายที่ลักลอบขนยาเสพติดเข้ามาในเมืองแห่งชายหาดและแสงสี

Miami Vice

          Miami Vice ฉบับสร้างใหม่นี้ จะได้ ปีเตอร์ แม็คมานัส (Peter Macmanus) มารับหน้าที่เขียนบท โดยจะอ้างอิงจากต้นฉบับดั้งเดิม โดยคาดว่า วิน ดีเซล จะเข้ามานั่งเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ด้วย แต่ในตอนนี้ยังไม่ได้วางกำหนดฉายออกมาแต่อย่างใด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Miami Vice, เฟซบุ๊ก Vin Diesel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล ร่วมเดินหน้าสร้าง Miami Vice เวอร์ชั่นใหม่ ออกฉายทางทีวี โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 11:09:39 1,305 อ่าน
TOP