โฉมแรก จอช โบรลิน ในบท เคเบิล จาก Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

          ไรอัน เรย์โนล์ อวดภาพ จอช โบลิน ในคอสตูมจัดเต็มของเคเบิล จาก Deadpool 2

          นับตั้งแต่ Deadpool 2 เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำไปเมื่อเดือนมิถุนายน เราก็มีโอกาสได้เห็นรูปเบื้องหลัง รวมไปถึงโฉมหน้าชัด ๆ ของตัวละครใหม่ที่จะมาปรากฏตัวในภาคนี้กันไปบ้างแล้ว อย่างเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ก็ได้เผยลุคแรกอย่างเป็นทางการของสาว ซาซี่ บีตซ์ (Zazie Beetz) ที่จะมาร่วมเกรียนในฐานะ โดมิโน ออกมาให้ชมกันไปแล้ว วันนี้ก็ถึงคิวของ จอช โบรลิน ผู้ที่จะมารับบท เคเบิล (Cable) กันบ้าง

Deadpool 2

          โดย ไรอัน เรย์โนล์ ได้เผยลุคแรกอย่างเป็นทางการของตัวละครเคเบิลออกมาให้ชมกันถึง 2 ภาพ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว Ryan Reynolds โดยภาพแรกเป็นภาพโคลสอัพใบหน้าของเคเบิล ส่วนอีกภาพเป็นภาพเกือบเต็มตัวที่เผยให้เห็นความมุ้งมิ้งที่ซ่อนไว้ภายใต้ใบหน้าโหด ๆ นี้ จากภาพจะเห็นว่าเคเบิลในฉบับของโบรลินนี้ดูมีความคล้ายคลึงกับต้นฉบับในการ์ตูนเป็นอย่างมาก โดยในภาพโคลสอัพนั้นเผยให้เห็นลุคของเคเบิลที่มีผมสีเงิน พร้อมกับรอยแผลเป็นขนาดใหญ่พอสมควรบริเวณตาข้างขวา ในขณะที่ตาข้างซ้ายนั้นดูเหมือนกำลังเปล่งแสงออกมา แถมเคเบิลยังทำท่าส่งสัญญาณให้เงียบ ๆ เหมือนเป็นการบอกเราว่าอย่าสปอยล์ความลับใด ๆ ออกมาเชียว


https://twitter.com/VancityReynolds/status/894579873301311490

          ส่วนอีกภาพนั้นจะเห็นว่าโบรลินได้สวมเกราะแขนเหล็กเอาไว้บนแขนข้างซ้าย ขณะที่แขนขวาก็กำลังแบกปืนขนาดใหญ่เอาไว้ พร้อมกับห้อยสายหนังบรรจุกระสุนเอาไว้รอบตัว ด้วยลุคสุดเข้มนี้มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าเขาพร้อมที่จะไปออกศึกแล้ว แต่... จุดที่ดึงดูดสายตาไม่น้อยเลยก็คือตุ๊กตาหมีเน่าที่ห้อยอยู่บริเวณสะโพกของเขาที่มันดูขัดกับลุคโหด ๆ นี้ซะเหลือเกิน มันเหมือนเป็นการบอกใบ้ให้ทราบกันว่าภายใต้ลุคโหด ๆ ของลุงทหารคนนี้ก็ยังมีมุมมุ้งมิ้ง ๆ ซ่อนอยู่เหมือนกัน หากใครที่ติดตามข่าวมาตลอดคงจะทราบว่าก่อนเปิดกล้อง จอช โบรลิน ต้องเข้ายิมฟิตหุ่นอย่างหนักเพื่อการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ และผลลัพธ์ที่ออกมาก็อย่างที่เราได้เห็นกัน มันน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว เชื่อเลยว่าเคเบิลน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เป็นตำนานในหนัง Deadpool ชุดนี้

https://twitter.com/VancityReynolds/status/894585611167735809          ทั้งนี้ความเป็นมาของมนุษย์กลายพันธุ์เคเบิลเป็นลูกชายของ ไซคลอปส์ และเมดีลีน ไพรเออร์ (ร่างโคลนของ จีน เกรย์) ปรากฏตัวครั้งแรกใน X-Men ซีรีส์ปี 1986 เขาสามารถใช้พลังจิตได้และยังมีทักษะการต่อสู้ขั้นสูง ร่างกายครึ่งหนึ่งเป็นจักรกล สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายทอดข้อมูล และยังหายตัวข้ามกาลเวลาได้อีกด้วย (อ้างอิงข้อมูลจาก วิกิพีเดีย)

          โดยหนัง Deadpool 2 ได้ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) จาก John Wick มานั่งแท่นกำกับ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส และพอล เวอร์นิค นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน/เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเบิล), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์/เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี่ บีทซ์ (โดมิโน), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และ แจ็ค เคซี่ ที่จะมารับบทตัวร้ายหลักของเรื่องด้วย แต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าตัวร้ายหลักในเรื่องนี้จะเป็นตัวละครตัวไหน ซึ่งหลายฝ่ายคาดเดากันว่าน่าจะเป็นมิวแทนส์ชาวไอริช แบล็ค ทอม แคสซิดี้ ทางฟ็อกซ์มีแผนจะส่ง Deadpool 2 เข้าฉายในเดือนมิถุนายนปีหน้า

ภาพจาก ทวิตเตอร์@VancityReynolds

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมแรก จอช โบรลิน ในบท เคเบิล จาก Deadpool 2 โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 15:06:03 12,094 อ่าน
TOP