เผย แดเนียล เคร็ก เตรียมกลับมารับบท James Bond อีก 2 ภาค

James Bond

James Bond

          แดเนียล เคร็ก เตรียมกลับมารับบท James Bond อีก 2 ภาค เผยใน Bond 26 อาจนำภาค On Her Majesty's Secret Service กลับมาทำใหม่

          ยังคงมีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ James Bond 25 หลังก่อนหน้านี้ค่ายหนังออกมายืนยันว่ากำหนดฉายถูกวางเอาไว้วันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 รวมถึงยังมีข่าวลืออีกว่าจะใช้ชื่อภาคว่า Shatterhand ซึ่งล่าสุด วันที่ 6 สิงหาคม 2017 เว็บไซต์ The sun เผยข่าวดีเพิ่มเติมว่า แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) เตรียมจะกลับมารับบทสายลับ 007 อีกครั้ง เป็นจำนวนอีก 2 ภาคด้วยกัน

          แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวหนาหูว่า เคร็ก จะถอนตัวจากการเล่น Bond 25 หลังเจ้าตัวไม่อยากร่วมงานกับ แซม เมนเดส (Sam Mendes) ผู้กำกับ 2 ภาคหลังสุด เนื่องจากความเห็นไม่ตรงกันในแนวการสร้างหนังภาคล่าสุดอย่าง Spectre แต่เมื่อ เมนเดส ยืนยันแล้วว่าจะไม่หวนมากำกับอีก ก็ทำให้ เคร็ก พร้อมจะกลับมารับบท บอนด์ อีกครั้ง โดยไม่ใช่แค่ Bond 25 แต่ยังรวมถึง Bond 26 อีกด้วย

James Bond

          รายงานระบุว่า บาร์บารา บร็อคโคลี (Barbara Broccoli) โปรดิวเซอร์ของ เจมส์ บอนด์ ได้เดินหน้าจริงจังในการทาบทาม เคร็ก ให้รับบทสายลับ 007 ในอีก 2 ภาคถัดไป โดยตอนนี้บทของ Bond 25 ซึ่งใช้ชื่อภาคว่า Shatterhand ใกล้ที่จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว นอกจากนี้ยังมีข่าวอีกว่า ค่ายหนังเตรียมวางเนื้อเรื่องใน Bond 26 ให้เป็นภาค On Her Majesty's Secret Service ซึ่งเคยฉายไปเมื่อปี 1969 และมีโอกาสสูงที่จะถูกหยิบมาสร้างใหม่อีกครั้ง

James Bond

          อย่างไรก็ดี แม้จะมีข่าวลือมากมาย แต่ทางค่ายหนังก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันหรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมแต่อย่างใด เช่นเดียวกับผู้กำกับใน Bond 25 ที่ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถาม แต่รายงานระบุว่า ตอนนี้เหลือตัวเลือกแค่ 3 คน คือ เดนิส วิลเลเนฟ (Denis Villeneuve), เดวิด แม็คเคนซี่ย์ (David Mackenzie) และยาน เดอมองจ์ (Yann Demange) ซึ่งเชื่อว่าเร็ว ๆ นี้น่าจะมีความชัดเจนมากขึ้น

James Bond

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ James Bond 007

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผย แดเนียล เคร็ก เตรียมกลับมารับบท James Bond อีก 2 ภาค โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2560 เวลา 13:11:30 3,325 อ่าน
TOP