ตัวอย่างแรก เพื่อนที่ระลึก เมื่อเพื่อนรักกลับมาทวงสัญญา !!

เพื่อนที่ระลึก          ตัวอย่างแรก เพื่อนที่ระลึก เมื่อ "คำสัญญา" และ "เพื่อนรัก" จะกลับมาทำให้คุณระลึกและระทึกไปพร้อมกัน

          หลังจากเรียกกระแสฮือฮากันไปก่อนหน้านี้สำหรับ เพื่อนที่ระลึก หนังใหม่ GDH ที่หยิบเอาพล็อตเรื่องน่าสนใจของวิกฤตต้มยำกุ้งปี 2540 มาผสมผสานกับเรื่องราวคำสัญญาของเพื่อนรักที่คิดจะจบชีวิตไปพร้อม ๆ กัน แต่เมื่อหนึ่งคนไม่ทำตามสัญญาจึงนำไปสู่เรื่องราวของการทวงสัญญาของเพื่อนที่จากไป และด้วยฝีมือการกำกับของ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่เคยฝากผลงานสุดระทึกขวัญมาแล้วกับ ลัดดาแลนด์ คงจะการันตรีได้เลยว่าความสยองของหนังเรื่องนี้ต้องไม่ธรรมดา ล่าสุดค่ายหนังก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน ปล่อยตัวอย่างแรก เพื่อนที่ระลึก ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ส่วนจะระทึกขวัญแค่ไหนนั้นตามไปชมกันเลย

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

          เพื่อน..ที่ระลึก เรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2540 ปีที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับฝันร้ายที่เรียกว่า "วิกฤตต้มยำกุ้ง" โศกนาฏกรรมทางการเงินครั้งสำคัญ ที่ทำให้ "นักธุรกิจร้อยล้าน" กลายเป็น "บุคคลล้มละลาย" ในชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับอิ๊บและบุ๋มที่ครอบครัวต้องพังไปพร้อม ๆ กัน เมื่อตึกคอนโดหรูใจกลางเมืองที่พ่อของพวกเธอลงทุนร่วมกัน ถูกระงับการก่อสร้าง จากเศรษฐีกลายเป็นคนมีหนี้สินหลายร้อยล้าน บ้านที่เคยอยู่มาทั้งชีวิตก็ถูกยึด สมบัติในบ้านถูกนำมาเปิดท้ายขายของในราคาถูก อิ๊บและบุ๋มรับมือกับความล่มสลายของครอบครัวไม่ไหว จึงตัดสินใจจะฆ่าตัวตายพร้อมกัน บน "ตึก" ที่เคยสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่คนที่ตายกลับเป็นแค่อิ๊บเพียงคนเดียว

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

          ผ่านไป 20 ปี บุ๋ม (บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) เติบโตกลายเป็นนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และได้กลับไปที่ตึกนั้นอีกครั้ง พร้อมกับ เบล (ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ) ลูกสาวผู้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอ คืนนั้นหลังกลับจากตึกก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้นกับเบล เมื่อบุ๋มตื่นขึ้นมาพบเบลนั่งคุยกับใครบางคน แม้จะอยู่ในความมืด บุ๋มก็รู้ว่าที่นั่งฝั่งตรงข้ามของเบลว่างเปล่า ไม่มีใครเลย... แล้วทุกคืนหลังจากนั้นก็กลายเป็นฝันร้ายของบุ๋ม เมื่อทุกครั้งที่หลับตานอน เบลจะตื่นขึ้นมาด้วยอาการละเมอที่หนักขึ้นเรื่อย ๆ และที่ร้ายแรงที่สุดก็คือ เบลจะละเมอพูดหรือทำในสิ่งที่ทำให้บุ๋มระลึกถึง อิ๊บ เพื่อนเก่าที่เธอทิ้งให้รออยู่ที่ตึกอย่างโดดเดี่ยวมาเป็นเวลานาน นี่อาจเป็นการกลับมาทวงคำสัญญาสุดท้ายที่อิ๊บเคยขอไว้ก่อนจากโลกนี้ไป.. "สัญญานะ ว่าแกจะไม่ปล่อยให้ฉันตายคนเดียว"

เพื่อนที่ระลึก

          พบผลงานเขย่าขวัญเรื่องใหม่จากผู้กำกับ ลัดดาแลนด์ กับหนังที่จะทำให้คุณระลึกถึงความกลัวทุกครั้งเมื่อต้องหลับตานอน เพื่อนที่ระลึก หนังชวนระทึกที่จะทำให้คุณระลึกถึง..เพื่อน 7 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก


ภาพจาก เฟซบุ๊ก เพื่อนที่ระลึก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก เพื่อนที่ระลึก เมื่อเพื่อนรักกลับมาทวงสัญญา !! โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 11:39:04 10,352 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP