ฟินเว่อร์ แจ็ค-โรส คืนตำนานคู่ขวัญอมตะ หวนแนบชิดกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี

          เคท วินสเล็ต ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คู่ขวัญสุดอมตะจากบท แจ็ค-โรส ในเรื่องไททานิก ควงแขนเที่ยวพักผ่อนที่ฝรั่งเศส ตอกย้ำมิตรภาพที่สวยงาม แม้ผ่านมานานกว่า 20 ปี ไม่มีวันจาง

          วันที่ 18 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) วัย 42 ปี กับ เคท วินสเล็ต (Kate Winsltet) วัย 41 ปี สองพระ-นางคู่ขวัญจากมหากาพย์ภาพยนตร์รักอมตะตลอดกาล ไททานิก (Titanic) ได้โคจรมาพบกันอีกครั้ง โดยไม่ใช่ในฐานะนักแสดง แต่ในฐานะเพื่อนสนิทคู่ซี้ โดยทั้งคู่ไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันที่แซงต์ โตรแปซ์ ในประเทศฝรั่งเศส และได้แสดงให้ว่ามิตรภาพของพวกเขาไม่เก่าเลย

          ลีโอนาร์โด และ เคท เป็นที่รู้จักโด่งดังไปทั่วโลกในบทบาทคู่รักไม่สมหวังจากไททานิก ภาพยนตร์ชื่อดังของเจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ที่ออกฉายในปี 1997 (2540) โดยเคทรับบทเป็น โรส เดวิท บูเคเตอร์ (Rose DeWitt Bukater) หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ ในขณะที่ ลีอาร์นาโด รับบท แจ็ค ดอว์สัน (Jack Dawson) เด็กหนุ่มผู้อยู่คนละชนชั้นกับโรส ซึ่งความรักทั้งคู่จบลงอย่างไม่สมหวัง (อย่างที่ทุกคนรู้กัน) และนอกจากไททานิกแล้ว เคทและลีโอนาร์โดก็เคยแสดงหนังร่วมกันอีกหนึ่งเรื่อง นั่นก็คือ Revolutionary Road ภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า ฝีมือกำกับของ แซม เมนเดส (Sam Mendes) อดีตสามีของเคทนั่นเอง

          ก่อนหน้านี้ ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ทั้งเคทและลีโอนาร์โดต่างก็อยู่ที่แซงต์โตรแปซ์ด้วยกันทั้งคู่ โดยเคทเดินทางมาช่วยระดุมทุนในงานกาล่าการกุศลของมูลนิธิลีโอนาร์โด ดิคาปริโด ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในงานนี้สามารถระดุมเงินในการช่วยเหลือโลกร้อนและสิ่งแวดล้อม ได้กว่า 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 2.65 พันล้านบาทเลยทีเดียว

          สำหรับทริปรับซัมเมอร์ฝรั่งเศสครั้งนี้ ทั้งคู่สวมชุดว่ายน้ำออกมาเดินเล่นรับแดดกันที่ริมสระน้ำ ที่คฤหาสน์ส่วนตัวสุดหรูของหนุ่มลีโอ ก่อนจะเข้าไปพักผ่อนกันต่อข้างใน โดยที่โอบเอวกันอย่างใกล้ชิด

          ทั้งนี้มีข่าวลือออกมาหลายครั้งว่าทั้งคู่ปิ๊งซึ่งกันและกัน และแฟน ๆ หลายคนอาจจะเชียร์ให้สองดาราคู่ขวัญมารักกันในความเป็นจริง แต่จริง ๆ แล้วทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทที่รักกันมาก แถมเคทก็มีชีวิตรักที่แฮปปี้ดีมากกับสามีคนที่ 3 ของเธออีกด้วย และในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่งเมื่อปี 2557 เคทก็ได้กล่าวชัดเจนว่า ความสัมพันธ์ของเธอและลีโอนาร์โอ ไม่มีอะไรมากไปกว่าคำว่าเพื่อนเลย

          "ฉันคิดว่าสิ่งที่ทำให้มิตรภาพของเรายั่งยืนนั้นเป็นเพราะเราไม่เคยมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง หลาย ๆ คนอาจจะผิดหวังที่ได้ยินแบบนี้ เพราะว่าในโลกของภาพยนตร์ เคทและลีโอตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น แถมยังแลกจูบกันมาเป็นร้อย ๆ ครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้ว พวกเราไม่เคยทำแบบนั้นค่ะ ลีโอมองฉันเหมือนเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งของเขาด้วยซ้ำ" เคท วินสเล็ต กล่าว

***หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 23.25 น. วันที่ 18 สิงหาคม 2560

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @PopCrave


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟินเว่อร์ แจ็ค-โรส คืนตำนานคู่ขวัญอมตะ หวนแนบชิดกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 18:51:08 78,321 อ่าน
TOP