เผย เบน แอฟเฟล็ค จะไม่ได้รับบท แบทแมน ในเวอร์ชั่นหนังเดี่ยว

แบทแมน

แบทแมน

          แม็ตต์ รีฟส์ เผยข่าวช็อก หนังเดี่ยวแบทแมน จะไม่ใช้ เบน แอฟเฟล็ค เหตุไม่เชื่อมโยงกับจักรวาล DCEU และจะสร้างคนละช่วงเวลา

          ตั้งแต่มีการเปิดจักรวาล DCEU ของค่าย Warner Bros. ปรากฏว่าฮีโร่ยอดฮิตอย่าง แบทแมน กลับยังไม่ได้มีหนังเดี่ยวของตัวเองเลย ซึ่งต่อมาค่ายได้มีการประกาศแต่งตั้ง แม็ตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) เข้ามาทำหน้าที่สร้างสรรค์ และนั่งแท่นเป็นผู้กำกับแล้ว อย่างไรก็ดี วันที่ 23 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์ Movieweb เผยข่าวชวนตกใจไม่น้อย เพราะในหนังเรื่องนี้ เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) จะไม่ได้มีส่วนร่วมในการแสดง และในเวอร์ชั่นนี้จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับจักรวาลแต่อย่างใด
          ข่าวดังกล่าวอ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ของ รีฟส์ ที่กล่าวกับ KCRW ว่า "ผมมีแนวคิดที่จะทำอะไรกับตัวละคร แบทแมน ให้เป็นเหมือนตัวสะท้อนในสิ่งที่เป็นผม และมุมมองที่เติบโตกลายเป็นสิ่งอื่นได้ เมื่อ วอร์เนอร์ฯ ทาบทามผมมารับงาน พวกเขาบอกว่ามันจะเป็นหนังเดี่ยว และมันจะไม่ใช่ส่วนหนึ่งของจักรวาลที่ขยายออกไป"

แบทแมน

          จากเรื่องนี้มีรายงานว่า แบทแมน เวอร์ชั่นใหม่ ของ รีฟส์ เตรียมจะเล่าเรื่องคนละช่วงเวลากับหนังเรื่องอื่น รวมถึงจะใช้นักแสดงใหม่มารับบท และหากข่าวดังกล่าวเป็นจริงนั้น อาจจะเป็นสาเหตุที่ รีฟส์ ไม่ใช้บทหนังแบทแมนของเดิมซึ่ง แอฟเฟล็ค เคยมีส่วนร่วมเขียน รวมถึงยังเชื่อมโยงกับข่าวที่ แอฟเฟล็ค จะถอนตัวจากการรับบท เพราะอาจจะมาจากความไม่พอใจที่ตนเองไม่ได้เล่นในหนังเดี่ยวก็เป็นได้

แบทแมน

          ทั้งนี้โอกาสที่หนังเดี่ยว แบทแมน จะถูกสร้างโดยไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาล DCEU นั้นมีโอกาสจะเกิดขึ้นจริง เพราะก่อนหน้านี้หนังเดี่ยวของ โจ๊กเกอร์ ทางค่ายหนังได้ฟังธงแล้วว่าจะทำออกมาในรูปแบบเดียวกัน และจะหาตัวนักแสดงใหม่เช่นกัน (อ่านข่าว: เตรียมสร้างหนังเดี่ยว โจ๊กเกอร์ เล่าจุดกำเนิดวายร้าย) แต่ในกรณีของ แบทแมน ยังไม่มีการยืนยันแบบเป็นทางการของค่ายหนังแต่อย่างใด

https://twitter.com/mattreevesLA/status/900784948025503745


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Batman v Superman: Dawn of Justice

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผย เบน แอฟเฟล็ค จะไม่ได้รับบท แบทแมน ในเวอร์ชั่นหนังเดี่ยว โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 10:15:16 9,776 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP