เอ็ด สไครน์ สวมบท ไดมิโอ ใน Hellboy รีบูต

Hellboy

Hellboy

          เอ็ด สไครน์ สวมบท เบน ไดมิโอ ใน Hellboy รีบูต เผยหนังจะเข้มข้นและรุนแรงขึ้น

          คืบหน้าอีกนิดกับหนังที่สาวกฮีโร่พันธุ์โหดรอคอยกับ Hellboy ฉบับ รีบูต ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ผู้กำกับชื่อดัง กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) วางมือไม่สร้างภาคต่อ Lionsgate จึงหยิบฮีโร่ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Hellboy มารีบูตใหม่ โดยคว้าตัว นีล มาร์แชล (Neil Marshall) จากหนังเรื่อง The Descent และ Game of Thrones มานั่งแท่นผู้กำกับ โดยก่อนหน้านี้ The Hollywood Reporter รายงานว่า เอ็ด สไครน์ (Ed Skrein) ตัวร้ายจาก Deadpool จะมารับบท เบน ไดมิโอ (Ben Daimio) ทหารผู้ห้าวหาญของหน่วย ศูนย์กลางเพื่อการค้นคว้าและป้องกันเหตุเหนือธรรมชาติ (B.P.R.D.) ซึ่ง เบน ไดมิโอ สามารถแปลงร่างเป็นเสือจาร์กัวได้เมื่อเขาโกรธหรือบาดเจ็บ
Hellboy

          แต่ล่าสุดเหมือนจะมีปัญหาเสียแล้ว เมื่อ เว็บไซต์ NY Daily News รายงานถึงเสียงคัดค้านในการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทนี้ เพราะตามฉบับคอมมิคของ ไมค์ มิกโนลา (Mike Mignola) แล้ว เบน ไดมิโอ เป็นชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีกระแสต่อต้าน Whitewashing มาแล้วกับหนังเรื่อง Ghost in the shell ที่นำแสดงโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ทางด้านค่ายหนัง Lionsgate ก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้

Hellboy
ภาพจาก Dark Horse Comics

          เดิมทีหนังจะใช้ชื่อว่า Hellboy: Rise of the Blood Queen ก่อนที่ค่ายหนังจะตัดออกให้เหลือแค่ Hellboy โดยจะเล่าเรื่องราวของ เฮลบอย กับทีม B.P.R.D. ที่ต้องรับมือกับ ราชินีเลือด หรือแม่มดนิมู (Lady of the Lake and Nimue) ที่ต้องการจะเปลี่ยนโลกให้กลายเป็นขุมนรก หนังได้ เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) จาก Stranger Things รับบทเป็น เฮลบอย และยังได้ราชินีนักบู๊อย่าง มิลล่า โจโววิช มารับบท ราชินีเลือด ร่วมด้วย  เอียน แมคเชน (Ian McShane) ในบท ศาสตราจารย์บรูม, ซาช่า เลน (Sasha Lane) จะมาสวมบทเป็น อลิส มอนาแกน ที่สามารถได้ยินเสียงคนตาย ส่วนบทบาท อาบี เซเปียน นั้นคาดว่าจะมีการคัดตัวนักแสดงเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากการถ่ายทำจะเริ่มเดือนกันยายนนี้  ทั้งนี้ Hellboy จะเขียนบทโดย แอนดรูว ครอสบี (Andrew Crosby), คริสโตเฟอร์ โกล์ดเดน และผู้สร้างคอมิคเฮลบอยอย่าง ไมค์ มิกโนลา

https://twitter.com/edskrein/status/899759515033362433

ภาพจาก Dark Horse Comics, ทวิตเตอร์ Ed Skrein

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็ด สไครน์ สวมบท ไดมิโอ ใน Hellboy รีบูต โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 11:52:29 4,614 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP