เอมิเลีย คลาร์ก อาจรับบทคนรักของฮัน โซโล ในหนังภาคแยก Star Wars

Star Wars

Star Wars

          เอมิเลีย คลาร์ก รับบท คีรา ใน Han Solo ภาคแยก Star Wars คาดอาจเป็นคนรักของฮัน โซโล

          นาทีนี้ภาคแยก Han Solo หนังเดี่ยวของพ่อค้าของเถื่อนคงเป็นหนังที่สาวก Star War รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ หลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke) เจ้าของบทบาทแม่มังกรแห่ง Game Of Thrones จะเข้าสู่จักรวาลของ Star War แฟน ๆ ก็ตั้งตารอกันว่าเธอจะรับบทเป็นใครและมีความสำคัญอย่างไรในหนัง (อ่านข่าว: เอมิเลีย คลาร์ก ท่องโลก Star Wars เล่นหนังเดี่ยว ฮัน โซโล) ล่าสุดมีการเปิดเผยจาก เว็บไซต์ CinemaBlend ว่า เอมิเลีย คลาร์ก จะรับบทนักแสดงนำฝ่ายหญิงชื่อ คีรา และมีความสำคัญกับ ฮัน โซโล

เอมิเลีย คลาร์ก

         อย่างไรก็ตาม หนัง Han Solo ภาคแยก Star Wars เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนที่ ฮัน โซโล จะเจอกับเจ้าหญิงเลอา ในภาค A New Hope ดังนั้น คีรา อาจจะเป็นคนรักหรือเพื่อนร่วมงานของ ฮัน โซโล ก็เป็นได้

         โดยจุดสำคัญที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในหนังคือการถอนตัวของ สองผู้กำกับ ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และคริส มิลเลอร์ (Chris Miller) ด้วยเหตุผลที่ว่า "แนวคิดสร้างสรรค์แตกต่างกัน" และผู้ที่เข้ามารับช่วงของหนังต่อคือ รอน โฮเวิร์ด (Ron Howard) สอดคล้องกับรายงานจาก  Vanity Fair ที่ ไมเคิล เค. วิลเลียมส์ (Michael K. Williams) นักแสดงเจ้าของบทบาท โอมาร์ ลิทเทิล ได้ให้สัมภาษณ์ว่า บทของเขาเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างฮัน โซโล และ คีรา แต่ต่อมาบทนี้ก็ถูกตัดออก ดังนั้นจึงยังไม่มีความชัดเจนว่าบท คีรา ที่ เอมิเลีย คลาร์ก จะยังไปในทิศทางเดิมหรือไม่

Star Wars
ผู้กำกับ รอน โฮเวิร์ด

         นำทีมแสดงโดย อัลเดน เออห์เรนริค (Alden Ehrenreich), โดนัลด์ โกลเวอร์ (Donald Glover), เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke), วูดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson), โยนัส ซูโอทาโม (Joonas Suotamo), ริชาร์ด ดิกซอน (Richard Dixon), ดีพาค แอนันด์ (Deepak Anand) ร่วมด้วย แทนดี้ นิวตัน (Thandie Newton), วอร์วิค เดวิส (Warwick Davis), คลินท์ ฮาเวิร์ด (Clint Howard), ฟีบี วอลเลอร์ บริดจ์ (Phoebe Waller-Bridge), เอียน เคนนี (Ian Kenny) และดักลาส ร็อบสัน (Douglas Robson)

         Han Solo มีกำหนดเข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2018

https://www.instagram.com/p/BX6BLlCFCTx/embed

https://www.instagram.com/p/BXGVF9olSuD/embed

เอมิเลีย คลาร์ก

เอมิเลีย คลาร์ก

ภาพจาก เว็บไซต์ Starwars.com, อินสตาแกรม emilia_clarke

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมิเลีย คลาร์ก อาจรับบทคนรักของฮัน โซโล ในหนังภาคแยก Star Wars โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 16:17:12 10,949 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP