คีอานู รีฟส์ รียูเนี่ยน วิโนน่า ไรเดอร์ อีกครั้งใน Destination Wedding

Destination Wedding

          ดาราคู่ขวัญ คีอานู รีฟส์ และ วิโนน่า ไรเดอร์ กลับมาประกบคู่อีกครั้งในหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ Destination Wedding

          กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วสำหรับนักแสดงคู่ขวัญอย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และ วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder) ซึ่งถือเป็นการกลับมาพบกันครั้งที่ 3 ของทั้งคู่ โดยครั้งนี้จะมาร่วมงานกันในหนังโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง Destination Wedding ซึ่งจากผลงานที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมานั้นปรากฏว่า เคมีเข้ากันสุด ๆ จนผู้กำกับและทีมผู้สร้างอยากจะให้คู่นี้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

          โดยทั้งคู่เคยคู่ร่วมงานกันมาก่อนใน Bram Stoker’s Dracula หนังรักสยองขวัญของ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา (Francis Ford Coppola) เมื่อปี 1992 และกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเมื่อปี 2006 ในเรื่อง A Scanner Darkly ของ ริชาร์ต ลินคราเตอร์ (Richard Linklater)

Destination Wedding

          โรเบิร์ต โจนส์ ให้สัมภาษณ์กับ Variety ว่า ทั้งสองตัวละครในเรื่องนี้ร่าเริงและตลกมาก และเขาคิดว่ามันเป็นหนึ่งในเรื่องที่ดีที่สุดที่เขาเคยอ่านมา โดยทั้งคีอานู รีฟส์ และ วิโนน่า ไรเดอร์ เป็นนักแสดงที่ฝีมือดี และพวกเขาเคมีเข้ากันมากเมื่อเล่นหนังด้วยกัน โจนส์ มั่นใจว่าทั้งคู่จะทำให้ตัวละครสองตัวนี้มีชีวิตชีวาอย่างแน่นอน

          Destination Wedding เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่ถูกเชิญให้มางานแต่งงานสุดชุลมุนอลเวงในช่วงสุดสัปดาห์ ทั้งสองจึงได้มาพบกันและสานสัมพันธ์กันในช่างสุดสัปดาห์นั้นเอง

          หนังเป็นผลงานของผู้เขียนบท วิคเตอร์ เลวิน (Victor Levin) ผู้แต่งและโปรดิวเซอร์เรื่อง Mad About You ร่วมด้วยทีมผู้สร้างอย่าง อลิซาเบธ เดลล์ (Elizabeth Dell) จาก Camel Films และโรเบิร์ต โจนส์ (Robert Jones) จากบริษัทเงินทุน The Fyzz Facility ซึ่งเป็นผู้ให้ทุนสร้างทั้งหมด และผู้กำกับ เกล ลีออน (Gail Lyon) จากค่าย Sunshine Pictures

ภาพจาก Warner Pictures, เฟซบุ๊ก John Wick, Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คีอานู รีฟส์ รียูเนี่ยน วิโนน่า ไรเดอร์ อีกครั้งใน Destination Wedding โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2560 เวลา 13:11:36 3,843 อ่าน
TOP