ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เผย Creed 2 จ่อคิวฉายปี 2018

Creed 2

          ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เผย Creed 2 อาจเข้าฉายปี 2018 ไรอัน คูเกลอร์ ไม่กลับมารับหน้าที่เดิม เก้าอี้ผู้กำกับยังว่าง

          Creed เป็นหนังภาคแยกของ Rocky ที่ทำให้ สตอลโลนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงชายสมทบยอดเยี่ยม หลังจากภาคแรกเข้าฉายไปเมื่อปี 2015 ก็มีข่าวออกมาเรื่อย ๆ ว่า Creed จะทำภาคต่อแต่ก็ยังมีไม่คืบหน้า จนกระทั่งกลางเดือนที่ผ่านมาก็มีข่าวว่า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน มาทำหน้าที่เขียนบท Creed 2 ด้วยตัวเอง ล่าสุดสตอลโลน ได้โพสต์ภาพเจ้าตัวถ่ายคู่กับ ไมเคิล บี จอร์แดน ในฉากฝึกซ้อมมวยลงบนอินสตาแกรม officialslystallone พร้อมข้อความบอกเป็นนัย ๆ ว่าเราจะได้ชมภาคต่อของ Creed 2 กันในปี 2018

Creed 2

          โดยในภาคนี้จะนำ ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) กลับมารับบท อโดนิส จอห์นสัน ลูกชายของของ อพอลโล ครีด โดยเหตุการณ์จะอยู่ในช่วงหลังจาก ริคกี้ คอนแลน (โทนี่ เบลลูว์) ได้แชมป์ มวยรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ในภาคแรกซึ่งอโดนิสจะได้รับคำท้าจากคู่ปรับอย่าง ไอแวน ดราโก (ดอล์ฟ ลันด์เกรน) จาก Rocky 4 ให้มาสู้กันอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ ลันด์เกรน ก็กำลังฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อจะหวนคืนสังเวียนอีกครั้งใน Creed 2

Creed 2

          ทั้งนี้ ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) ผู้กำกับจากภาคแรกกำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Black Panther ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายเดือนกุมภาพันธ์ 2018 จึงไม่สามารถมารับหน้าที่กำกับ Creed 2 ได้ อาจเป็นไปได้ว่า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน อาจนั่งแท่นผู้กำกับด้วยตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยกำกับหนังเรื่อง Rocky 2, Rocky 4 และ Balboa มาแล้ว

          หลายคนอาจนึกไม่ออกว่า Creed 2 กับ Rocky 4 จะมาเชื่อมโยงกันได้อย่างไร แต่อย่างไรก็ตามสตอลโลนคลุกคลีอยู่กับหนังเฟรนไชส์นี้มาเป็นเวลานานแล้ว เชื่อมั่นว่าเขาน่าจะทำมันออกมาได้ดีอย่างแน่นอน หวังว่าสตอลโลนจะได้ตัวผู้กำกับในเร็ว ๆ นี้

Getting stronger !!! 2018 #Creed 2 #mgm #fitness #Rocky

โพสต์ที่แชร์โดย Sly Stallone (@officialslystallone) เมื่อภาพจาก เฟซบุ๊ก Creed, เฟซบุ๊ก Rocky

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เผย Creed 2 จ่อคิวฉายปี 2018 โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2560 เวลา 13:36:54 2,017 อ่าน
TOP