x close

แมทธิว วอห์น แพลน Kingsman เป็นหนังไตรภาค

Kingsman

Kingsman

          ทีมนักแสดง Kingsman เผยผู้กำกับ แมทธิว วอห์น ตั้งเป้าทำหนังไตรภาค แพลนรวมทุกอย่างไว้ใน 3 ภาค

          Kingsman หนังสายลับสุดมันส์อีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดผลงานของผู้กำกับมือดีอย่าง แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ที่พานักแสดงรุ่นใหญ่มาดเนี้ยบสุดเท่ห์ โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) มาเป็นตัวดำเนินเรื่อง Kingsman เข้าฉายครั้งแรกในปี 2015 ด้วยผลตอบรับที่ดีทั้งจากนักวิจารณ์หนังและทางด้านรายได้ทำให้ทีมผู้สร้างไม่รอช้าส่งภาคต่อ Kingsman 2: The Golden Circle ซึ่งเราจะได้ดูกันในวันที่ 21 กันยายน 2017

Kingsman

          แม้กระแสตอบรับจะดีมากแต่ก็ดูเหมือนว่าทางผู้กำกับ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ได้วางแผนเอาไว้แล้วว่าจะทำให้ Kingsman เป็นหนังไตรภาค ซึ่งจะรวมความสนุกทุกอย่างเอาไว้ใน 3 ภาคนี้ ซึ่งแม้จะยังไม่มีการยืนยันจากทางผู้กำกับเองว่า Kingsman จะเป็นหนังไตรภาคแต่ทางทีมนักแสดงให้ข่าวไปในทางเดียวกันว่า หนังเรื่องนี้จะจบลงที่ภาค 3

          โดย โคลิน เฟิร์ธ และทารอน อีเกอร์ตัน (Taron Egerton) ได้ให้สัมภาษณ์กับ เว็บไซต์ Digital Spy ว่า Kingsman น่าจะเป็นหนังไตรภาคมากกว่าซีรีส์ยาวซึ่งผู้กำกับเกริ่นไว้ตั้งแต่แรกแล้วเกี่ยวกับความคิดเรื่องไตรภาค

Kingsman

          นักข่าวจึงถามต่อว่าหนังจะเป็นอย่างไรจะออกมาสไตล์เดียวกับ เจมส์ บอนด์ หรือไม่ ทารอน อีเกอร์ตัน ตอบว่าตอนนี้ยังไม่ทราบ ในส่วนของตนคิดว่าขอบเขตมันกว้างกว่านั้นแต่มันไม่ใช่การตัดสินใจของเขา มันก็ขึ้นอยู่กับว่าภาคสามจะออกมาเป็นอย่างไร และขึ้นอยู่กับว่าแมทธิวจะมองยังไง อาจจะเป็นไปได้ว่ามันจะไม่ไปไกลกว่านั้นและจะจบแค่นั้น ซึ่งโคลิน เฟิร์ธ ก็เสริมว่า เหมือนผู้กำกับจะใช้เวลาที่เหลือของเขาในการทำสิ่งนี้ดังนั้นถ้า Kingsman จะไปไกลกว่านั้นก็คงจะเป็นในแบบที่ต่างออกไป แต่ในความคิดของโคลิน เฟิร์ธ เองเขาก็เห็นด้วยกับการเป็นไตรภาค

          นอกจากนี้นักข่าวยังได้สัมภาษณ์สมาชิกใหม่ของ Kingsman อย่าง เจฟฟ์ บริดเจส (Jeff Bridges)และ เพโดร ปาสคาล (Pedro Pascal) ว่าพวกเขาจะกลับมาในภาค 3 หรือไม่ โดยทั้งสองก็ตอบว่า หวังว่าจะได้กลับมา และหนังพยายามทำให้อยู่เหนือความคาดหมายของผู้ชมเขาจึงพูดได้แค่นี้และเราต้องรอดูต่อไปว่าหนังจะออกมาอย่างไร

Kingsman

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kingsman: The Golden Circle, 20th Century Fox

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมทธิว วอห์น แพลน Kingsman เป็นหนังไตรภาค โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2560 เวลา 17:28:53 2,482 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP