แมตต์ เดมอน รับบทมนุษย์ย่อไซส์ใน Downsizing

Downsizing



          ตัวอย่างแรก Downsizing หนังสุดแนวของผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ เพย์น เมื่อทรัพยากรโลกเหลือน้อยลง วิธีการเดียวที่จะทำให้โลกอยู่ได้ ก็คือ ใช้ทรัพยากรให้น้อยลง ด้วยวิธีการลดขนาดของมนุษย์ในเล็กลง ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ แมตต์ เดมอน กับ คริสเตน วิก

          แมตต์ เดมอน (Matt Damon) กลับมารับบทนำในหนังคอเมดี้ดราม่า Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ ผลงานไอเดียล้ำของผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ เพย์น (Alexander Payne) จาก Sideways และ The Descendants หนังเล่าเรื่องราวของการย่อส่วนมนุษย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ไขปัญหาประชากรล้นโลก โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวนอร์เวย์ได้ค้นพบวิธีการย่อไซส์มนุษย์ให้เหลือเพียง 5 นิ้ว และนำเสนอการเปลี่ยนผ่านของโลกจากขนาดใหญ่มาสู่ขนาดเล็ก และทำให้ผู้คนตระหนักว่าเงินที่มีอยู่จะมีค่ามากขึ้นในโลกใบเล็ก พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่าผู้เข้าร่วมโครงการนี้จะมีชีวิตที่ดีขึ้น
Downsizing

          พอล ซาฟราเน็ก (แมตต์ เดมอน) และภรรยา ออเดรย์ (คริสเตน วิก) ตัดสินใจละทิ้งชีวิตสุดเครียดในโอมาฮ่า เพื่อมาย่อส่วนร่างกายตัวเองและย้ายไปอยู่ในลีเชอร์แลนด์ ชุมชนสำหรับมนุษย์ย่อไซส์ อีกหนึ่งทางเลือกสู่ประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่

 Downsizing

          Downsizing เป็นผลงานการกำกับของ อเล็กซานเดอร์ เพยน์ จาก The Descendants และ Sideways ลงมือเขียนบทกับทีมงานคู่หู จิม เทย์เลอร์ (Jim Taylor) ที่เคยคว้ารางวัลออสการ์ร่วมกันจากผลงานเรื่อง Sideways (2004 หนังยังร่วมด้วย หนังยังมี คริสตอฟ วอลท์ (Christoph Waltz), ฮงเชา (Hong Chau), นีล แพทริค แฮริส (Neil Patrick Harris), ลอรา เดิร์น (Laura Dern), มาร์โก มาร์ตินเดล (Margo Martindale) และเจสัน ซูเดคิส (Jason Sudeikis) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 18 มกราคม 2018 โลกมนุษย์จะใหญ่กว่าที่เคย

Downsizing

Downsizing

ภาพจาก เฟบุ๊ก Downsizing

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมตต์ เดมอน รับบทมนุษย์ย่อไซส์ใน Downsizing โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 17:30:52 2,205 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP