ยลโฉมฮีโร่พันธุ์นรกเวอร์ชั่น เดวิด ฮาร์เบอร์ ใน Hellboy ฉบับรีบูต

Hellboy

          โฉมแรกฮีโร่พันธุ์นรกเวอร์ชั่น เดวิด ฮาร์เบอร์ ใน Hellboy ฉบับรีบูต ของผู้กำกับ นีล มาร์แชล

          มาแล้วข่าวดีสำหรับแฟนคลับ Hellboy ที่แม้จะผิดหวังที่ไม่ได้ดู Hellboy 3 ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) แต่ Lionsgate ก็เอาใจผู้ชมโดยสร้างฉบับรีบูตออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งหลายคนคงจะติดตามข่าวแบบเกาะติดกันเลยทีเดียว พร้อมลุ้นว่าฮีโร่พันธุ์นรกฉบับ เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) นั้นจะออกมาเวิร์กหรือเปล่า จะแป้กหรือจะว้าวก็เชิญแฟน ๆ ไปตัดสินกันได้เลย
          ล่าสุดโฉมแรกของ เฮลล์บอย ในเวอร์ชั่นของ เดวิด ฮาร์เบอร์ ก็ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกันแล้วผ่านทวิตเตอร์ Hellboy และอินสตาแกรมของ David Harbour โดยเป็นภาพของฮาร์เบอร์ ในคอสตูมเฮลล์บอยแบบเต็มตัว หลังจากโพสต์ลงเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มีคนรีทวีตเกือบ 7 พันคนและมีแฟนคลับเข้าไปกดถูกใจกว่าล้านคนเรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายทำกันเลยทีเดียว

          ก่อนหน้านี้ทางด้าน เดวิด ฮาร์เบอร์ ก็ได้โพสต์ภาพเฮลล์บอยลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งเป็นภาพฮาร์เบอร์ ในลุคเฮลล์บอยยืนอยู่หน้าบันได เป็นภาพแบบขาว-ดำพร้อมข้อความว่า "ผมขออนุญาตแนะนำตัว ผมคือชายผู้มั่งคั่งและมีรสนิยม" ซึ่งหลังจากที่ ฮาร์เบอร์ โพสต์ภาพนั้นได้ไม่นานก็ได้ลบออก แต่ทาง Film Cutting‏ เก็บภาพนั้นเอาไว้ได้ทัน

https://twitter.com/nickfilmcutting/status/908089576295727104

          คาดว่า Hellboy รีบูตน่าจะเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้เนื่องจากทาง แดเนียล แด คิม (Daniel Dae Kim) ได้ตกลงมารับบท ไดมิโอ แทน เอ็ด สไครน์ (Ed Skrein) ที่ขอถอนตัวไปก่อนหน้านี้ โดยโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว Daniel Dae Kim เพื่อยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

https://twitter.com/danieldaekim/status/908047636120432640

          Hellboy รีบูต นำทีมแสดงโดย เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) รับบทเป็น เฮลล์บอย ร่วมด้วย มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) รับบทเป็นบลัด ควีน, เอียน แม็คเชน (Ian McShane) ในบท โปรเฟสเซอร์บลูม, ซาช่า เลน (Sasha Lane) รับบท อลิส โมนาฮัน, เพเนโลเป ไมเคิล (Penelope Mitchell) รับบท จาไนดา และแดเนียล แด คิม (Daniel Dae Kim) ในบท ไดมิโอ กำกับโดย นีล มาร์แชล (Neil Marshall) ได้ ไมค์ มิกโนลา (Mike Mignola) และคริสโตเฟอร์ โกลเดน (Christopher Golden) เขียนบท ซึ่งจะแตกต่างไปจากต้นฉบับ และหนังจะเป็นหนังเรต R เหมือน Deadpool และ Logan

          เบื้องต้นยังไม่มีกำหนดเข้าฉายที่แน่นอน แต่ตั้งเป้าไว้ว่าจะเข้าฉายทันปลายปี 2018

https://twitter.com/HellboyMovie/status/908054824385572864


I watched with glee While your kings and queens Fought for ten decades For the gods they made Woo woo, woo woo #hellboy #hellboymovie

โพสต์ที่แชร์โดย David Harbour (@dkharbour) เมื่อภาพจาก ทวิตเตอร์ Hellboy‏, อินสตาแกรม David Harbour

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยลโฉมฮีโร่พันธุ์นรกเวอร์ชั่น เดวิด ฮาร์เบอร์ ใน Hellboy ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 14:40:22 22,469 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP