เจมส์ คาเมรอน เดินหน้าสร้าง Terminator 6 ทิม มิลเลอร์ นั่งแท่นกำกับ

Terminator 6

          ยืนยันแล้ว เจมส์ คาเมรอน เดินหน้าสร้าง Terminator 6 ได้ ทิม มิลเลอร์ นั่งแท่นกำกับ

          ในที่สุดความพยายามในการผลักดันของ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ก็เป็นผลสำเร็จหลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับมากฝีมือได้ออกมาพูดถึงการได้ลิขสิทธิ์ของหนังแฟรนไชส์ Terminator ในปี 2019 และสัญญาว่าจะนำ Terminator มาสร้างใหม่ ล่าสุด SkyNetsArmy รายงานว่าทาง เจมส์ คาเมรอน ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะสร้าง Terminator 6 โดยได้โพสต์โปสเตอร์โฆษณาของ Terminator 2: Judgement Day ลงโซเชียลมีเดียเพื่อเป็นการยืนยันว่า Terminator จะกลับมาแน่นอน แต่เนื่องจากคาเมรอนนั้นต้องกำกับหนังทำเงินเรื่อง Avatar ทำให้ไม่สามารถมาทำหน้าที่กำกับ Terminator 6 ได้จึงวางตัวผู้กำกับ ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) ให้มาทำหน้าที่นี้แทน โดยมี เจมส์ คาเมลอน นั่งแนโปรดิวเซอร์ ซึ่งจะมีการทำสัญญากันที่สตูดิโอ Paramount วันอังคารหน้า
Terminator 6

          ส่วนเรื่องราวของ Terminator 6 นั้นคาเมรอนได้เคยเปิดเผยไปก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นเรื่องราวของต้นกำเนิดหุ่นยนตร์ T-800 ที่รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) คาเมรอน กล่าวว่า "คุณต้องถามตัวเองว่า ทำไมเราถึงต้องทำตัวละครเหล่านี้ให้ดูท่าทางเหมือนอาร์โนลด์ เพราะว่ามันมีเหตุผลยังไงล่ะ และผมก็คิดขึ้นมาได้ว่า หุ่นยนต์พวกนี้ต้องมีตัวต้นแบบ ต้องมี DNA ของใครสักคนที่ถูกนำมาใช้ และ DNA ชิ้นนี้ก็แผ่ขยายและกลายมาเป็น Terminator และคาดว่า DNA ต้นแบบนั้น น่าจะมาจากคนจริง ๆ"

          อีกทั้ง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็ยืนยันชัดเจนว่าจะกลับมาและจะเริ่มถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2018 และจะมีการลดอายุของอาร์โนลด์ให้หนุ่มขึ้นโดยใช้ CGI

https://twitter.com/Terminator/status/907731335585849344


ภาพจาก ทวิตเตอร์ Terminator

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ คาเมรอน เดินหน้าสร้าง Terminator 6 ทิม มิลเลอร์ นั่งแท่นกำกับ โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2560 เวลา 09:36:37 2,595 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP