เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นนางนกต่อ ในตัวอย่างแรก Red Sparrow

Red Sparrow          เมื่อ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กลายเป็นนางนกต่อ ในตัวอย่างแรก Red Sparrow

          เรียกได้ว่ามีผลงานให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ที่เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีผลงานหนังดราม่าสุดเข้มข้น Mother! ให้แฟน ๆ บ้านเราได้ชมกันในวันที่ 21 กันยายน 2017 ล่าสุด 20th Century Fox ส่งตัวอย่างแรก Red Sparrow ออกมาเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนหนังของสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้เธอมาในบทของสายลับสาวชารัสเซียที่เป็นนางนกต่อเพื่อเค้นความลับจากซีไอเอหนุ่ม เรียกได้ว่าสมใจแฟน ๆ ที่รอติดตามกันเลยทีเดียว

Red Sparrow

          หนัง Red Sparrow เล่าเรื่องราวของ โดมินิก้า เอโกโรวา (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ถูกบังคับให้เข้ารับการฝึกฝนเพื่อเป็น สแปร์โรว์ นักล่อลวงสาวประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย โดมินิก้า ต้องเรียนรู้ที่จะใช้ร่างกายของเธอเป็นอาวุธ แต่ยังต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความเป็นตัวเองไว้ ท่ามกลางการฝึกฝนที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ลงทุกที หญิงสาวค้นพบพลังของตนท่ามกลางระบบอันไม่เป็นธรรม และได้กลายเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่แข็งแกร่งที่สุดจากการฝึกฝนนี้ เป้าหมายแรกของเธอคือ เนท นาร์ช (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) เจ้าหน้าที่ซีไอเอผู้รับผิดชอบหน่วยงานที่อ่อนไหวที่สุดอย่างหน่วยงานข่าวกรองสายลับรัสเซีย เมื่อเจ้าหน้าที่หนุ่มสาวทั้งสองจมดิ่งสู่วังวนแห่งความหลงใหลและหลอกลวง กระทบต่อทั้งหน้าที่การงาน ความจงรักภักดี และความมั่นคงของประเทศตน ภาพยนตร์สร้างขึ้นจากนวนิยายที่เขียนโดยอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เจสัน แมธธิว

Red Sparrow

          ทั้งนี้ Red Sparrow เป็นการพบกันอีกครั้งระหว่างนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ (Francis Lawrence) จาก The Hunger Game หนังยังร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออาทิ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (Joel Edgerton), มาทิอัส โชนาร์ท (Matthias Schoenaerts), ชาร์ลอต แลมพลิง (Charlotte Rampling), แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ (Mary-Louise Parker) และ เจเรมี่ ไอรอนส์ (Jeremy Irons) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา มีนาคม 2018

Red Sparrow

Red Sparrow

Red Sparrow

Red Sparrow

ภาพจาก 20th Century Fox, เฟซบุ๊ก Red Sparrow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นนางนกต่อ ในตัวอย่างแรก Red Sparrow โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2560 เวลา 14:23:29 3,097 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP