วิน ดีเซล เผยภาพ กรูท วัยรุ่น สุดเคร่งขรึม ใน Avengers: Infinity War

Avengers Infinity War

          วิน ดีเซล เผยภาพโปสเตอร์ กรูทวัยรุ่น พร้อมสีหน้าเคร่งขรึม เตรียมรับบทหนักใน Avengers: Infinity War

          เป็นที่ทราบกันดีว่าใน Avengers: Infinity War จะเป็นการรวมตัวเหล่าฮีโร่จำนวนมากที่สุดนับตั้งค่าย Marvel เปิดจักรวาลหนังมา โดยสิ่งที่หลายคนจับตาคือการมาปรากฏตัวร่วมกู้โลกของแก๊ง Guardians of the Galaxy แต่ดูเหมือนครั้งนี้พวกเขาจะจริงจังมากขึ้นกว่าที่คาด เพราะล่าสุด วิน ดีเซล (Vin Diesel) ดาราดังที่ให้เสียงพากย์กรูท ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม Vin Diesel เผยภาพตัวละครของเขา มีใบหน้าที่เคร่งขรึม บ่งบอกถึงเรื่องราวที่เตรียมต้องเผชิญในภาคนี้เป็นอย่างดี
Avengers: Infinity War
ภาพจาก PlatinumMovieClips

          ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็น กรูท ในร่างที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น เช่นเดียวกับที่ได้เห็นในท้ายเรื่อง Guardians of the Galaxy 2 ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้าต้นไม้มีชีวิตนี้ จะไม่ได้สดใสร่าเริงเหมือน เบบี้ กรูท อีกต่อไป และเมื่อบวกกับประโยคในโปสเตอร์ที่ระบุว่า "Heroes Will Fall" ที่เตือนให้เตรียมรับมือกับความสูญเสียของเหล่าฮีโร่ ที่ต้องดวลกับ ธานอส วายร้ายระดับจักรวาลนั่นเอง

Avengers: Infinity War
ภาพจาก PlatinumMovieClips

          ทั้งนี้เป็นที่คาดการณ์กันว่า จะมีฮีโร่บางตัวที่ต้องสละชีวิตปกป้องโลก โดยเฉพาะเหล่าฮีโร่รุ่นเก่า ๆ ที่ปรากฏตัวมานานร่วม 10 ปี ซึ่งตัวนักแสดงหลายคนใกล้จะหมดสัญญา แต่ก็มีโอกาสเช่นกันที่ฮีโร่อื่นอย่าง กรูท อาจจะต้องเสียสละ (อีกครั้ง) ก็เป็นได้ แต่ข่าวดีสำหรับแฟน Guardians of the Galaxy คือ ภาคที่ 3 มีแผนการสร้างเรียบร้อยแล้ว โดยจะฉายหลัง Avengers 3 และ 4 ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่าถึงตอนนั้น กรูท จะปรากฏกายในช่วงอายุเท่าใดกันแน่

Avengers: Infinity War

          อย่างไรก็ดี โปสเตอร์ดังกล่าวเป็นแค่การออกแบบจากแฟนหนังเท่านั้น แต่ด้วยความสวยงามและสื่ออารมณ์ได้ดีทำให้ วิน ดีเซล ยกมาโพสต์เรียกน้ำย่อยผ่านไอจีของตัวเอง ก่อนที่ตัวละครของเขาจะไปโผล่ใน Avengers: Infinity War ซึ่งเตรียมจะฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2018

Have a Groot weekend...

โพสต์ที่แชร์โดย Vin Diesel (@vindiesel) เมื่อภาพจาก เฟซบุ๊ก Guardians of the Galaxy, อินสตาแกรม Vin Diesel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล เผยภาพ กรูท วัยรุ่น สุดเคร่งขรึม ใน Avengers: Infinity War โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2560 เวลา 17:22:05 25,756 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP