ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็น แกรี่ ฮาร์ท ใน The Front Runner

The Front Runner

          ฮิวจ์ แจ็คแมน เผยภาพแรกจากหนังอื้อฉาวของวุฒิสมาชิก แกรี่ ฮาร์ท ใน The Front Runner

          เดินหน้าเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ The Front Runner หนังเรื่องล่าสุดของนักแสดงมากความสามารถ ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) กับการถ่ายทอดบทบาทของวุฒิสมาชิก แกรี่ ฮาร์ท (Gary Hart) อดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรคเดโมแครท ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพการถ่ายทำวันแรกผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว Hugh Jackman โดยเป็นภาพการหาเสียงของ แกรี่ ฮาร์ท ก่อนที่จะโดนตัดสิทธิ์หลังจากข่าวอื้อฉาวในเรื่องชู้สาว
          The Front Runner เป็นเรื่องราวของท่านวุฒิสมาชิก แกรี่ ฮาร์ท (รับบทโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน) ซึ่งเป็นตัวแทนจากพรรคเดโมแครท ที่ลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาในปี 1988 หลังจากที่ในปี 1984 แกรี่ ฮาร์ท ต้องชวดตำแหน่งตัวแทนของพรรคไป เส้นทางสู่ตำแหน่งประธานาธิบดี ของเขาดูเหมือนจะสดใส และเขาถูกคาดหวังว่าจะได้รับเลือกตั้งให้มาดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ เนื่องจากศัตรูตัวฉกาจอย่าง มาริโอ โควโม (Mario Cuomo) ตัดสินใจที่จะไม่ลงสมัครเลือกตั้งในครั้งนี้

          ทว่า อนาคตการเป็นประธานาธิบดีของ แกรี่ ฮาร์ท ต้องดับวูบลง เมื่อมีข่าวลือว่า เขาได้มีสัมพันธ์ลับ แอบซุกภรรยานอกสมรสอย่าง ดอนน่า ไรซ์ (รับบทโดย ซาร่า แพกซ์ตัน) และหนังสือพิมพ์ไมอามี่ เฮรัลด์ ได้เจาะประเด็นนี้ ด้วยการสะกดรอยตามเขาจากไมอามี่สู่วอชิงตันดีซี และเห็นเขาอยู่กับดอนน่า 2 ต่อ 2 และถึงแม้ว่าแกรี่ ฮาร์ท จะยืนยันกับนักข่าวว่าความสัมพันธ์ของเขาและดอนน่า ไรซ์ ไม่มีอะไรที่ผิดหรือไม่เหมาะสม แต่หนังสือพิมพ์กลับตีพิมพ์ว่า เขาเองใช้เวลาตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับคนที่ไม่ใช่ภรรยาของตัวเอง ทำให้แกรี่ ฮาร์ท ต้องฟ้องหมิ่นประมาทกับนักข่าว

          ทั้งนี้ The Front Runner สร้างจากหนังสือ All the Truth Is Out: The Week Politics Went Tabloid ของ แมตต์ บาย (Matt Bai) ผลงานการกำกับและเขียนบทของ เจสัน ไรท์แมน (Jason Reitman) จาก Up in the Ai และ เจย์ คาร์สัน (Jay Carson) จาก House of Cards) ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ วีรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga), เจ.เค. ซิมมอนส์ (J.K. Simmons), จอร์ช เบรเนอร์ (Josh Brener), เคตลิน ดีเวอร์ (Kaitlyn Dever), โทบี้ ฮัส (Toby Huss), ไมค์ จัดจ์ (Mike Judge), อเล็กซ์ คาร์โพอฟสกี (Alex Karpovsky), มาร์ค โอ' ไบรอัน (Mark O'Brien), ซารา แพกซ์ตัน (Sara Paxton), เควิน พอลแล็ค (evin Pollak) และสตีฟ ซิสสิส (Steve Zissis)

https://twitter.com/RealHughJackman/status/909891129369382913


ภาพจาก ทวิตเตอร์ Hugh Jackman

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็น แกรี่ ฮาร์ท ใน The Front Runner โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2560 เวลา 10:23:35 3,055 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP