โคลิน เฟิร์ธ เผยถึงการกลับมาใน Kingsman 2 ชี้เป็นหมากถูกที่วางไว้ตั้งแต่แรก

Kingsman 2

Kingsman 2

          โคลิน เฟิร์ธ พูดถึงการปรากฏตัวของเขาใน Kingsman 2 ที่แท้เป็นการเปลี่ยนใจของผู้กำกับ ในการชุบชีวิต แฮร์รี่ ฮาร์ท จากความตาย หรือมันคือเนื้อเรื่องที่ถูกวางไว้แล้ว

          การรอคอสิ้นสุดลงเมื่อเหล่าสุภาพบุรุษสายลับที่เราเฝ้ารอ กลับมาวาดลวดลายปราบเหล่าร้ายให้เราได้มันส์กันอีกครั้งแล้ว ใน Kingsman: The Golden Circle กับภารกิจใหม่ในการปกป้องโลกร่วมกับพันธมิตรในต่างแดน อย่างไรก็ตามก่อนที่จะไปรับชมความบันเทิงเต็ม ๆ เราก็มีเรื่องราวคำสัมภาษณ์จาก โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) ที่พูดถึงการปรากฏตัวของเขาใน Kingsman 2 มาฝากกัน [คำเตือน เนื้อหาหลังจากนี้อาจเผยเนื้อเรื่องบางส่วนของภาพยนตร์]

Kingsman The Golden Circle

          โดยหลังจากที่ผู้ชมต่างก็เห็นว่า แฮร์รี่ ฮาร์ท ซึ่งรับบทโดย โคลิน เฟิร์ธ โดนกระสุนพิฆาตจนน่าจะจบชีวิตลงที่หน้าโบสถ์ ระหว่างฉากการสังหารหมู่ไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าผู้กำกับ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) จะหาทางชุบชีวิตให้สายลับรุ่นเก๋าคนนี้กลับมาได้อีกครั้ง ใน Kingsman: The Golden Circle ดังจะเห็นได้จากทีเซอร์และโปสเตอร์ของภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

          แม้การกลับมาของสายลับ แฮร์รี่ ฮาร์ท อาจดูเหมือนเป็นการเปลี่ยนใจกะทันหันของผู้สร้าง เมื่อได้เห็นกระแสตอบรับที่มีต่อตัวละครนี้ รวมทั้งก่อนหน้านี้ยังมีกระแสข่าวว่า โคลิน เฟิร์ธ อาจไม่เซ็นสัญญาร่วมงานกับ Kingsman 2 หรือแม้แต่มีข่าวว่า ทีมงานไม่สามารถหาเหตุผลมารองรับการกลับมาของเขาได้อย่างสมเหตุสมผลได้ จนต้องพับแผนดังกล่าวไปแล้วนั้น แต่จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดที่ โคลิน เฟิร์ธ ได้พูดคุยกับเว็บไซต์ Screenrant เป็นสิ่งที่ยืนยันได้อย่างดีว่า การกลับมาของเขาเป็นแผนที่ถูกวางไว้ตั้งนานแล้ว แถมเขาก็รู้เรื่องนี้ตั้งแต่ก่อน Kingsman ภาคแรก จะออกฉายด้วยซ้ำ

Kingsman 2

          "การพูดคุยนั้นไม่เคยจบลงอย่างแท้จริง ผมรู้สึกว่า การถ่ายทำหนังภาคแรกนั้นกินเวลานาน แต่มันก็ยังคงมีเรื่องราวที่ถูกบอกเล่าต่อแม้หนังจะถ่ายเสร็จแล้ว และก่อนที่ผมจะรู้ตัว เราก็มานั่งแถลงข่าวด้วยกันแล้ว ซึ่งในจุดนั้นเราได้พูดคุยถึงหนังภาค 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแมทธิวก็ได้ตัดสินใจแล้วว่า ผมจะต้องกลับมาอีกครั้งไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ดังนั้นมันทำให้ผมรู้สึกเหมือนเป็นกระบวนการต่อเนื่องที่ยาวนานจริง ๆ"

Kingsman 2

          ทั้งนี้ใน Kingsman: The Golden Circle แฮร์รี่ ฮาร์ท จะได้กลับมาร่วมต่อสู้เคียงข้างกับ เอ็กซ์ซี่ อีกครั้ง พร้อมกับหน่วยสายลับพันธมิตร ที่ทำงานภายใต้ชื่อ Statesman ในสหรัฐฯ พวกเขาจะต้องร่วมมือกันทำภารกิจกอบกู้โลกครั้งใหม่ ซึ่งแฟน ๆ หนังบ้านเราสามารถชมได้แล้วในนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kingsman

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โคลิน เฟิร์ธ เผยถึงการกลับมาใน Kingsman 2 ชี้เป็นหมากถูกที่วางไว้ตั้งแต่แรก โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2560 เวลา 17:30:24 10,149 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP