เผยข่าวลือ เจ้าหญิงเลอา กับฉากสุดสำคัญใน Star Wars: The Last Jedi

Star Wars The Last Jedi

Star Wars The Last Jedi

          แอนดี้ เซอร์คิส ยัน ผู้นำสูงสุดสโนค ไม่ได้เจอตัวกับ เจ้าหญิงเลอา บทของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ตามข่าวลือล่าสุดของ  Star Wars: The Last Jedi

          ใกล้เข้าฉายในอีกไม่นานสำหรับ Star Wars: The Last Jedi ซึ่งเบื้องลึกของหนังส่วนใหญ่ยังถูกปิดเป็นความลับ แต่ก็มีข่าวลือหลุดรอดมาบ้างว่าในเรื่องนี้จะมีฉากที่ เจ้าหญิงเลอา ซึ่งรับบทโดย แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) ดาราหญิงผู้ล่วงลับ ได้พบกับ ผู้นำสูงสุดสโนค วายร้ายหลัก อย่างไรก็ดี ล่าสุด แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis) นักแสดงผู้รับบทดังกล่าว ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้แล้ว
Star Wars The Last Jedi

          เซอร์คิส กล่าวว่า เขาไม่มีฉากที่ได้เข้าถ่ายร่วมกับ แครี่ แต่เขาก็ได้พบเธอบ้างในกองถ่าย โดย แครี่ เป็นบุคคลที่ยอดเยี่ยม ทรงพลัง และมีอารมณ์ขัน และทำให้ผู้ที่อยู่รอบข้างรู้สึกดีอยู่เสมอ ดังนั้น (การจากไปของเธอ) จึงเป็นเรื่องน่าเศร้าไม่น้อย ขณะเดียวกัน ในเรื่องนี้เขาก็มีความสุขที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงอย่าง อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) และ ดอมเนลล์ กลีสัน (Domhnall Gleeson) ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

          ทั้งนี้การจากไปของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ยังคงทำให้เกิดข้อสงสัยมากมายถึงบทบาทของ เจ้าหญิงเลอา โดยทางค่ายหนังยืนยันว่าจะไม่มีการฟื้นคืนชีพให้ตัวละครนี้ด้วยการใช้ CGI แม้เดิมทีรายงานจะระบุว่า ยังมีหลายฉากสำคัญที่ยังไม่ได้ถ่ายทำ ซึ่งตัว เจ้าหญิงเลอา ก็ถูกวางเอาไว้ใน Star Wars 9 แล้วด้วย ทำให้ต้องติดตามว่าทางค่ายหนังจะมีวิธีจัดการให้เหมาะสมในรูปแบบใดเพื่อให้ออกมาเหมาะสม และสมเหตุสมผลมากที่สุด

          สำหรับตัวอย่างใหม่ Star Wars: The Last Jedi มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill) นักแสดงหลัก เปิดเผยว่า ค่ายหนังเตรียมจะปล่อยพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 9 ตุลาคม 2017 ซึ่งแน่นอนว่าจะมีฉากสำคัญเปิดเผยออกมามากขึ้นกว่าตัวอย่างเดิมเมื่อ 5 เดือนที่แล้วอย่างแน่นอน

          Star Wars: The Last Jedi กำกับและเขียนบทโดย ไรอัน จอห์นสัน เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 14 ธันวาคม 2017

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Star Wars, เฟซบุ๊ก star war

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยข่าวลือ เจ้าหญิงเลอา กับฉากสุดสำคัญใน Star Wars: The Last Jedi โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2560 เวลา 16:10:32 5,400 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP