เลิกกอง ! Godzilla 2 ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย แฟน ๆ รอชมได้เลย

Godzilla King of Monsters

Godzilla King of Monsters

          ผู้กำกับเผยข่าวดี Godzilla 2 หรือ Godzilla: King of Monsters ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมแอบเผยภาพเงาของ 3 ตัวละครหลัก ก็อดซิลล่า, มอธร่า และคิงกิโดร่า

          หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า Godzilla 2 หรือ Godzilla: King of Monsters ได้เปิดกล้องและเดินหน้าการถ่ายทำอย่างเต็มที่ ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 เว็บไซต์ MovieWeb มีรายงานว่า การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Godzilla 2 ได้สำเร็จเสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการ ผ่านการยืนยันโดยผู้กำกับ ไมเคิล ดัคเฮอร์ตี้ (Michael Dougherty) ซึ่งเขาได้โพสต์ภาพลงบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว 2 ภาพด้วยกัน
          โดยภาพแรกเป็นภาพสถานที่ทำงานของทางผู้กำกับไมเคิล ในกองถ่ายทำภาพยนตร์ Godzilla 2 พร้อมแคปชั่นบอกว่าเป็นในวันสุดท้ายที่ถ่ายทำ ซึ่งในภาพจะสังเกตเห็นว่ามีปริศนาหลายสิ่งที่ซ่อนอยู่ในภาพ ซึ่งอาจจะเชื่อมโยงไปยังส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ได้ อาทิ แก้วกาแฟขององค์กรโมนาจช์ (Monarch) องค์กรด้านสัตววิทยาลึกลับ ที่สมาชิกในองค์กรจะต้องมาเผชิญกับการต่อสู้ของสัตว์ประหลาดยักษ์ขนาดมหึมา

Godzilla King of Monsters

          ส่วนในภาพที่สอง ทางผู้กำกับไมเคิล ได้โพสต์พร้อมแคปชั่นบอกเลิกกอง ซึ่งเป็นการยืนยันได้ว่าการถ่ายทำเสร็จสิ้นลงแล้ว พร้อมทั้งบอกขอบคุณนักแสดงและทีมงานที่น่าทึ่งทุกคน โดยภาพนี้มีความน่าสนใจมากกว่าภาพแรก เนื่องจากมีภาพเงาฉายไปที่กำแพงแสดงให้เห็นชัดว่าเป็นภาพของทั้ง 3 ตัวละครหลักของ Godzilla 2 ได้แก่ ก็อดซิลล่า, มอธร่า (Mothra) และมังกรสามหัว คิงกิโดร่า (King Ghidorah)

https://twitter.com/Mike_Dougherty/status/912941901103403008

          นอกจากนี้ ตัวละคร โรดาน (Rodan) ยังคาดว่าจะมาปรากฏในภาพยนตร์ Godzilla 2 ด้วย ซึ่งจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคลาสสิกกว่าในภาพยนตร์ Godzilla ภาคแรกของผู้กำกับ แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ด (Gareth Edwards) โดย Godzilla 2 มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 22 มีนาคม 2019 ซึ่งการถ่ายทำเสร็จแล้ว ทำให้มีเวลามากเพียงพอสำหรับทีมงานที่จะทำการตัดต่อและดำเนินงานในขั้นตอนหลังการผลิต หรือหากเป็นไปได้อาจจะมีมีการเลื่อนฉายเร็วกว่ากำหนดเดิม ซึ่งทางแฟน ๆ ก็ต้องติดตามและรอลุ้นข่าวดีกันต่อไป

Godzilla King of Monsters

          สำหรับนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Godzilla 2 นำโดย วีรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga), เคน วาตานาเบ้ (Ken Watanabe), แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Sally Hawkins), ไคล์ แชนด์เลอร์ (Kyle Chandler), มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobby Brown), แบรดลีย์ วิทฟอร์ด (Bradley Whitford), โธมัส มิดเดิลดิตช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Charles Dance), โอเชีย แจ็คสัน (O’Shea Jackson Jr.), ไอชา ไฮนด์ (Aisha Hinds) และจาง ซิยี่ (Zhang Ziyi)

https://twitter.com/Legendary/status/913522079567192064
https://twitter.com/Mike_Dougherty/status/912818077842231297

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Michael Dougherty, ทวิตเตอร์ [MONARCH]

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลิกกอง ! Godzilla 2 ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย แฟน ๆ รอชมได้เลย โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 11:39:45 4,617 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP